CEO Binance: Tôi rất tự tin về tương lai của ngành công nghiệp tiền điện tử!

627 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

CEO Binance “rất tự tin” về tương lai của ngành công nghiệp tiền điện tử!

Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao (CZ), đã bày tỏ sự tin tưởng sâu sắc vào tương lai của tiền điện tử, bất chấp những điều kiện phát triển khó khăn trong năm 2018. Phát biểu trong cuộc trò chuyện với người dẫn chương trình Tracy Alloway và Yousef Gamal El-Din của “Bloomberg Daybreak: Middle East”, ông cũng tuyên bố rằng Binance dự định bắt đầu năm mới với một “tiếng nổ” phù hợp với triển vọng tăng trưởng của công ty trong lĩnh vực này.

Theo ông:

Năm 2018 đã là một năm đầy khó khăn về giá đối với tiền điện tử. Và chúng tôi thấy rất nhiều dự án không thực hiện trong năm nay, vì vậy, đây là một năm điều chỉnh. Nhưng công nghệ sẽ ở lại, và chúng tôi muốn khởi động năm 2019 bằng một tiếng nổ. Vì vậy, tôi nghĩ những người trong ngành vẫn rất tự tin về tương lai. Vì vậy, không việc gì phải lo lắng cả.

Giá chỉ là nhất thời, còn tiện ích mới là mãi mãi

Trong tuyên bố của CZ, giá sẽ luôn thu hút hoạt động đầu cơ trong không gian, điều này khiến giá dao động lên hoặc xuống. Năm ngoái, chúng ta đã chứng kiến ​​sự biến động quá mức, sau đó là giai đoạn điều chỉnh kéo dài trong gần hết năm 2018. Mặc dù ông thừa nhận rằng không thể biết liệu giai đoạn thị trường gấu đã kết thúc hay chưa, Zhao vẫn duy trì quan điểm rằng – ngành công nghiệp trong dài hạn – bất kể biến động giá – đều có thể chống chọi được mọi “phong ba bão táp” bởi các ứng dụng mang tính thực tế, mà theo ông là trường hợp sử dụng thực sự của tiền điện tử.

Bất chấp những biến động và sự bất ổn của thị trường, ông nói, Binance vẫn rất tích cực trong việc theo đuổi tham vọng của mình, cuối cùng công ty đã đặt ra những cột mốc mới trong năm tới. Một trong những cột mốc quan trọng này, theo Zhao tiết lộ, là một kế hoạch ra mắt sàn giao dịch phi tập trung của riêng mình vào năm tới để cho phép sự tự do cho người dùng.

Ngoài ra, ông tuyên bố rằng Binance hoan nghênh sự tham gia của các cơ quan quản lý trong không gian tiền điện tử từ tất cả các chính phủ trên thế giới, miễn là có đủ sự rõ ràng để tránh sự không chắc chắn hiện tại. Theo ông, các quy định tốt và hợp lý sẽ thúc đẩy thay vì cản trở sự đổi mới.

Khi được hỏi về hiệu suất của danh mục tài sản tiền điện tử cá nhân trị giá 2 tỷ USD vào đầu năm, ông đã trả lời rằng trong khi không thể xác nhận giá trị hiện tại – do các tài sản khác nhau và sự biến động từng phút của danh mục đầu tư – nó thực sự cũng đã biến động theo hiệu suất năm 2018 của thị trường. Mặc dù vậy, ông khẳng định rằng niềm tin của mình vào ngành công nghiệp này vẫn không thay đổi.

Theo CCN

Xem thêm:


Bạn có cùng chung suy nghĩ với vị CEO của Binance về triển vọng của thị trường tiền điện tử? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.