HOT: CEO Binance chính thức xác nhận sẽ hỗ trợ XRP là cặp tiền cơ sở!

2.035 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Trong những tuần qua, đặc biệt trong vài ngày qua, cộng đồng XRP, đồng tiền điện tử có giá trị thứ hai theo vốn hóa thị trường, đã cho thấy những diễn biến vô cùng tích cực, bởi sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance sẽ hỗ trợ nó với vai trò là một cặp tiền cơ sở.

Binance hỗ trợ XRP với vai trò một cặp tiền cơ sở

Vài ngày trước, một người dùng với tên là iZombieXRP, đã bình luận về dòng tweet gần đây của CZ, yêu cầu một chiếc Camaro hoặc XRP làm cặp cơ sở làm món quà cho Giáng sinh.  Và đáp lại, CZ đã trả lời:

Món quà Giáng sinh cho cộng đồng Ripple: XRP trở thành cặp tiền cơ sở trên Binance

Hãy cẩn thận với điều mà bạn ước.

Cộng đồng XRP ngây ngất với câu trả lời này và đang chờ đợi tin tức được công bố chính thức.

Và bây giờ, chỉ vài ngày sau, Zhao đã tiết lộ rằng đứa con tinh thần của anh – Binance – sẽ sớm bổ sung tài sản đã nói ở trên như đồng tiền (cơ sở). Mặc dù không giải thích những cặp nào sẽ hỗ trợ với cặp cơ sở mới, chúng ta có thể giả định rằng các loại tiền điện tử hàng đầu sẽ được khớp cặp với XRP.

Chúng tôi sẽ sớm thêm một vài cặp giao dịch với XRP làm tiền tệ cơ sở.

Và đổi tên thị trường ETH thành thị trường ALTS. Đổi hết giao diện người dùng.

Chúc mừng giáng sinh!

Cộng đồng XRP vỡ òa với món quà tuyệt vời đến từ Binance

Sau khi đoạn tweet được công bố, cộng đồng tiền điện tử nói chung đã có một sự huyên náo, với những người đề xướng XRP và Bitcoin nói về vấn đề này trong tình trạng bối rối, hỗn loạn và hoài nghi.

John Dean, dường như bối rối trước sự kiện này, đã hỏi Zhao rằng đây có phải là một trò đùa Cá tháng Tư hay không. Người đứng đầu Binance đã trả lời bằng cách tuyên bố rằng sẽ rất phiền toái khi đăng những tin tức sai lệch như vậy làm trò đùa, kể cả vào một ngày như Cá tháng Tư.

Cộng đồng XRP đã vô cùng vui mừng, phản ứng lại với một xu hướng tăng giá, với Steven Diep cho biết rằng, tin tức này còn tuyệt vời hơn cả tin XRP được niêm yết trên Coinbase.

Dr. T, một người yêu thích Ripple, đã cảm ơn Zhao vì đã thêm tài sản nói trên như một tài sản cơ sở. Tâm lý ủng hộ Binance đã được đẩy lên cao bởi phần lớn cộng đồng XRP – họ, dường như đang say đắm Binance.

XRP bắt đầu tăng mạnh sau tin tức này. Tại thời điểm thực hiện bài viết, Ripple hiện đang được giao dịch ở mức 0.42 USD, tăng gần 14% trong 24 giờ qua.

Xem xét chỗ đứng mà Binance đã xác định được trên thị trường non trẻ này, nhiều người lạc quan tin chắc rằng tài sản kỹ thuật số này sẽ đứng đầu trong ngắn hạn và trung hạn.

CafeBitcoin tổng hợp

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về động thái này của Binance? Liệu XRP có thể nhờ dịp này mà vượt qua cả Bitcoin (BTC) để trở thành đồng tiền điện tử hàng đầu? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.