Bitcoin [BTC] chắc chắn sẽ có giá trị lớn hơn nhiều sau 3 năm tới

618 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Mặc dù Bitcoin (BTC) và toàn bộ thị trường đã giảm mạnh, chúng ta vẫn có những lý do tuyệt vời để mua Bitcoin. Đó là những gì Jeremy Allaire, CEO của Circle đã nói trong chương trình Squawk Box của CNBC. 

Theo ông, số lượng người dùng ngày càng tăng chính là dấu hiệu cho thấy giá trị cốt lõi của Bitcoin và đây cũng là một trong những lý do để nghĩ rằng hiện tại, cả Bitcoin và Ethereum đều bị bán quá mức.

Có rất nhiều lý do để mua vào Bitcoin (BTC)

Vị Giám đốc điều hành của Circle cũng giải thích rằng Bitcoin có một loạt các đặc điểm quan trọng đảm bảo rằng giá trị của nó sẽ tăng lên theo thời gian. Theo Allaire, việc nó là một tài sản có sức hấp dẫn trên toàn thế giới là điều quan trọng cần tính đến khi đưa ra dự đoán cho tương lai vượt ra ngoài sự co lại tạm thời mà thị trường đang phải chịu đựng.

Điều quan trọng với Bitcoin [đó] là sự độc nhất trong bảo mật và quy mô của nó. Và là một ý tưởng rằng chúng ta cần một lưu trữ giá trị khan hiếm [và] không có người cầm quyền mà các cá nhân có thể nắm giữ và tự bảo vệ, [Bitcoin] là cực kì hấp dẫn trên toàn cầu.

Allaire cũng nhận xét rằng ông không dám đưa ra dự đoán cụ thể về giá Bitcoin trong tương lai, đặc biệt khi xem xét rằng nhiều người có xu hướng thất bại, nhưng ông tự tin chỉ ra rằng ít nhất trong khoảng thời gian ba năm, chắc chắn nó sẽ có giá trị lớn hơn rất nhiều so với ngày nay.

Allaire là một người tin tưởng rằng các công nghệ blockchain sẽ đóng một vai trò thiết yếu trong cách thức kinh doanh sẽ được hình thành trong tương lai. Đối với ông, ngày mà tất cả các hàng hóa có giá trị có token chạy trên blockchain đã gần kề.

Ông cũng nhận xét rằng theo quan điểm của mình, Hoa Kỳ có một hệ thống quy định quản lý mạnh mẽ khi nói đến chủ đề tiền điện tử, tuy nhiên, cần có sự rõ ràng hơn để đưa ra phân loại chính xác đồng tiền điện tử nào được xếp vào danh mục hàng hóa, đồng tiền nào được xếp vào danh mục chứng khoán.

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về quan điểm này của Jeremy Allaire? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.