CEO ICE: Bakkt sẽ ra mắt vào cuối năm nay!

2.297 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Bakkt ra mắt khi nào

Giám đốc điều hành của Sàn giao dịch Liên Lục địa (ICE) dự đoán rằng nền tảng tài sản kỹ thuật số của hãng, Bakkt, sẽ ra mắt vào cuối năm 2019. Nhận xét được đưa ra bởi Giám đốc điều hành của ICE, Jeff Sprecher, trong một cuộc hội nghị từ xa vào thứ Năm, ngày 7/2.

Cuộc hội nghị đặc biệt nói về kết quả tài chính của ICE, trong quý 4 và cả năm 2018. Sprecher cho biết rằng công ty đã chi hơn 1 tỷ USD cho các sáng kiến ​​chiến lược, bao gồm cả việc ra mắt nền tảng tài sản kỹ thuật số.

ICE vận hành 23 sàn giao dịch hàng đầu toàn cầu, cùng với Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE).

CFO của công ty, Scott Hill, đã tiết lộ thêm những dự đoán của ông về những phí tổn từ Bakkt, dựa trên hiệu quả tài chính hiện tại của nó:

“Cuối cùng, khoản đầu tư vào Bakkt của chúng tôi sẽ tạo ra chi phí từ 20 đến 25 triệu đô la dựa trên tỷ lệ chạy trong quý đầu tiên. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về tiến trình tại Bakkt và mức đầu tư khi chúng tôi chuyển qua năm.”

Khi được hỏi về lợi nhuận kỳ vọng hoặc tăng trưởng doanh thu từ các khoản đầu tư gần đây, bao gồm Bakkt, Sprecher đã mô tả nền tảng tiền điện tử là một sự đánh cược vào moonshot với ICE:

“Vì vậy, đó là một chút đặt cược vào moonshot và nó được tổ chức theo cách rất khác so với cách ICE thường làm cho các doanh nghiệp […] Họ cùng nhau xây dựng cơ sở hạ tầng mà tôi nghĩ bạn sẽ thấy ra mắt vào cuối năm nay.”

Sprecher nói thêm rằng Bakkt tồn tại độc lập với ICE, vì nó có văn phòng, đội ngũ quản lý và cơ sở hạ tầng riêng. Ông nhấn mạnh rằng cơ sở hạ tầng của dự án đã thu hút một số nhà đầu tư và đối tác lớn, bao gồm cả Starbucks và Microsoft.

Hill kết luận rằng Bakkt là một dự án dài hạn hơn là một công việc dồn toàn lực vào năm 2019.

ICE lần đầu tiên tuyên bố ra mắt nền tảng tài sản kỹ thuật số vào tháng 8 năm 2018. Công ty đã được thiết lập để khởi động vào đầu năm 2019, nhưng ngày này đã bị trì hoãn do các cuộc tham vấn liên tục với Ủy ban Giao dịch và Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC).

Vào ngày 9 tháng 2, ICE tuyên bố rằng họ đã hoàn tất việc mua lại với Rosenthal Collins Group, lần đầu tiên được công bố vào giữa tháng một.

Theo CoinTelegraph

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về mốc thời gian này? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.