CFTC muốn tìm hiểu thêm về Ethereum!

4.367 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

CFTC muốn tìm hiểu về Ethereum

Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) muốn tìm hiểu thêm về Ethereum, công nghệ của nó và các thị trường đã được xây dựng xung quanh nó.

Trong một “Yêu cầu Đầu vào (RFI)” được công bố ngày hôm qua (11/12), cơ quan quản lý cho biết rằng họ đang tìm kiếm những phản hồi công khai về các câu hỏi khác nhau xung quanh Ethereum, từ công nghệ của nó cho đến cách sử dụng. Những người được hỏi có 60 ngày để gửi câu trả lời, qua email, thư hoặc chuyển phát.

“CFTC hy vọng các ý kiến ​​và thông tin nhận được sẽ có lợi cho LabCFTC, sáng kiến ​​FinTech của CFTC, giúp tăng cường sự hiểu biết của Ủy ban về các công nghệ mới nổi này,” theo thông báo cáo chí từ CFTC.

Bản thân RFI đi sâu vào chi tiết hơn, giải thích rằng RFI sẽ đưa ra cái nhìn về thị trường ethereum, cũng như bất kỳ thị trường phái sinh nào liên quan đến tiền điện tử.

“Kết quả nhận được sẽ thúc đẩy sứ mệnh của CFTC là đảm bảo tính toàn vẹn của thị trường phái sinh cũng như giám sát và giảm thiểu rủi ro hệ thống bằng cách tăng cường sự chắc chắn về mặt pháp lý trên thị trường. RFI tìm cách hiểu những điểm tương đồng và khác biệt giữa một số loại tiền ảo nhất định, bao gồm cả ether và bitcoin, cũng như các cơ hội, thách thức và rủi ro cụ thể của ether.”

Tài liệu đưa ra 25 câu hỏi khác nhau về ether và mạng lưới, được chia thành mục đích mạng, công nghệ nền tảng, quản trị mạng, thị trường và giám sát và an ninh mạng và lưu ký.

Các câu hỏi liên quan đến các vấn đề và mối quan tâm khác nhau được thảo luận trong không gian, bao gồm việc sắp tới sẽ chuyển sang PoS (bằng chứng cổ phần) của ethereum, các vấn đề về khả năng mở rộng, cách thức sử dụng mạng hiện tại và cách thức kiểm tra các khoản tiền gửi ether, và những vấn đề khác.

Đáng chú ý, một câu hỏi được đặt ra:

“Làm thế nào việc tung ra các hợp đồng phái sinh trên ether có khả năng thay đổi hoặc sửa đổi các cấu trúc khuyến khích vốn làm nền tảng cho một mô hình bằng chứng cổ phần?”

Một số câu hỏi tiếp theo đi sâu vào chi tiết về cách thị trường ether có thể tác động đến thị trường phái sinh được xây dựng trên nó – hoặc ngược lại.

RFI được đưa ra thông qua sáng kiến ​​fintech LabCFTC của cơ quan quản lý này, tập trung vào việc giáo dục công chúng về tài sản tiền điện tử, cũng như tạo con đường để người tham gia vào không gian crypto tương tác với cơ quan quản lý.

Theo CoinDesk

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về động thái này của CFTC? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.