CEO Binance Changpeng Zhao “bóng gió” về việc thiết lập một sàn giao dịch tiền điện tử ở Argentina

918 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Binance thiết lập sàn giao dịch ở Argentina

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, Changpeng Zhao, đã “bóng gió” về việc tạo ra một sàn giao dịch fiat-crypto mới ở Argentina trong một tweet được gửi vào ngày 09/03.

Tweet nằm trong một câu trả lời đối với một mẩu tin được xuất bản bởi trang web tin tức tiền điện tử CoinSpice. Bài báo liên quan đến thỏa thuận giữa chính phủ Argentina với Binance Labs, quỹ đầu tư và tác động xã hội của sàn giao dịch, để hợp tác đầu tư vào các dự án blockchain được hỗ trợ bởi sàn giao dịch.

Bình luận của Zhao trong tweet dường như ngụ ý rằng Binance có kế hoạch thiết lập một sàn giao dịch fiat-crypto ở Argentina. Chính xác hơn, tweet đã nêu:

“Hãy đoán xem chúng ta sẽ có một sàn giao dịch fiat-to-crypto mới ở đâu?”

Như các trang báo đã đưa tin hồi tháng 1, ngay sau những báo cáo rằng Binance dự định sẽ triển khai các sàn giao dịch fiat-crypto ở 8 quốc gia khác – một trong số đó là Argentina – thì người phát ngôn của sàn giao dịch đã từ chối xác nhận 6 địa điểm trong số đó, chỉ khẳng định về kế hoạch với SingaporeMalta.

Cũng trong tháng 1, sàn giao dịch đã bổ sung hỗ trợ cho việc mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng thông qua quan hệ đối tác với công ty xử lý thanh toán Simplex.

Xem thêm


Bạn nghĩ sao nếu Binance thiết lập một sàn giao dịch mới ở Argentina? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Nguồn CoinTelegraph

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.