Charlie Lee được mời tham dự bữa trưa từ thiện trị giá 4,6 triệu đô cùng Warren Buffett

997 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Người đứng đầu dự án TRON, Justin Sun, đã thông báo rằng anh sẽ mời thêm người sáng lập Litecoin, Charlie Lee cùng tham dự bữa trưa từ thiện của Warren Buffett.


Charlie Lee được mời tham dự bữa trưa từ thiện trị giá $ 4,6M cùng Warren Buffett

Người sáng lập Litecoin đã tweet trả lời rằng anh ấy rất phấn khích về cơ hội gặp gỡ một huyền thoại trong giới đầu tư. Dĩ nhiên, ý anh là Buffett chứ không phải Sun.

Chỉ mình Justin Sun là không đủ để thuyết trình cho Buffett về tiền điện tử?

Justin Sun đã giành được tấm vé tham dự bữa trưa với Warren Buffett – một người vốn nổi tiếng với những phát ngôn chi trích tiền điện tử – sau khi bỏ ra 4,57 triệu đô la trong một cuộc đấu giá từ thiện. Mặc dù trả nhiều hơn 1 triệu đô la so với con số kỷ lục trước đó, nhiều người nghĩ rằng những nỗ lực của Sun sẽ là vô ích.

Tuy nhiên, không hề nản lòng, Sun hứa sẽ đưa ‘tất cả các nhà lãnh đạo blockchain, trong khả năng của mình để thuyết phục Buffett về giá trị tiền điện tử. May mắn thay, 4,57 triệu đô la là đủ cho nhiều hơn một chỗ ngồi duy nhất trên bàn và Sun có thể đưa tới bảy vị khách tham dự cùng với anh ta.

Khách mời đầu tiên lộ mặt

Charlie Lee là người đã tạo ra Litecoin, một trong những đồng tiền spin-off Bitcoin đầu tiên vào năm 2011. Vào tháng 12 năm 2017, ông đã bán tất cả các cổ phần LTC của mình, với lý do xung đột lợi ích và tập trung vào việc quản lý altcoin này. Trong tuần qua, Litecoin đã hoạt động rất tốt, với quá tình halving gây ra FOMO cho rất nhiều nhà đầu tư.

Lee chắc chắn có rất nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm để mang đến bàn ăn trưa này, khi nói đến việc thúc đẩy lợi ích của tiền điện tử.

Tuy nhiên, mặc dù anh ấy sẽ là khách mời đầu tiên tham gia bữa trưa này, Lee lại không phải là người đầu tiên mà Sun đánh tiếng.

Vinh dự đó thuộc về CEO của Binance, Changpeng Zhao (CZ), người không may đã phải từ chối lời đề nghị.

Những người tiếp theo là ai?

Với sự đồng hành của Charlie Lee, Justin Sun coi như đã có một chỗ dựa khá vững chắc, tuy nhiên, chúng ta vẫn còn phải còn những ai sẽ xuất hiện trong bữa trưa này, bởi vì, như đã nói ở trên, còn đến tận 6 chiếc ghế trống.

Liệu anh ta sẽ liên hệ với những nhân vật  có tiếng nói được tôn trọng trong thế giới tiền điện tử và đầu tư; những cái tên thường được mời tham gia các cuộc thảo luận về tiền điện tử như Anthony Pompliano, Barry Silbert, Tim Draper hay Mike Novogratz.

Có lẽ đó sẽ là sự lựa chọn quá rõ ràng; lôi cuốn Buffett thông qua những lập luận mà ông ta có thể (hoặc nên) hiểu.

Còn một người có sức hấp dẫn chính thống hơn như Jack Dorsey thì sao? Hoặc một chút gì đó mềm mại trong thế giới tiền điện tử vốn dị rất khắc nghiệt, Brenna Sparks? Tôi muốn nghĩ rằng viễn cảnh có mặt của John McAfee cũng sẽ là một sự bổ sung đáng hoan nghênh. Nhưng tôi sợ Buffett sẽ quá dễ dàng bác bỏ ý kiến ​​của người mà ông xem như một kẻ điên.

Hãy theo dõi câu chuyện này nhé, bởi vì những gì thú vị nhất vẫn còn ở phía trước

Theo Bitcoinist/Coin68

Xem thêm:


Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.