Chicago đang nhanh chóng trở thành một trung tâm lớn tiếp theo của tiền điện tử!

201 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Chicago phát triển tiền điện tử

Chicago từ lâu đã được biết đến như một thị trấn thương mại. Các thực thể như Ủy ban Thương mại Chicago và Sàn giao dịch CME đã biến Thành phố của gió này trở thành một đế chế tài chính truyền thống đáng gờm.

Giờ đây, với số lượng người nắm giữ tiền điện tử ngày càng tăng của thành phố, Chicago đang trở thành nơi gieo mầm những cơ hội cho thế giới tiền điện tử.

Vào tháng 12/2017, Cboe Global Markets và CME Group đã bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai cho Bitcoin. Thông báo này được coi là một bước tiến lớn đối với Bitcoin, và không còn nghi ngờ gì nữa đã khiến một số người trong thế giới tiền điện tử hướng tới Chicago.

Vào tháng 10/2018, một số công ty thương mại nổi tiếng trong thành phố đang nhìn nhận nghiêm túc hơn về tiền điện tử. Một số công ty có đội ngũ giao dịch một số loại tiền điện tử có tính thanh khoản cao.

Bây giờ khi ngành công nghiệp tiền điện tử thành phố tiếp tục mở rộng và phát triển, các công ty nổi tiếng đang đưa ra những tuyên bố tại Chicago để cố gắng thúc đẩy ngành công nghiệp tiến lên.

Sự phấn khích về vị thế của Chicago trong tương lai

Gần đây, Coinbase đã thuê Quito Zuba của Thompson Reuters, tham gia vào sàn giao dịch này với vai trò là Giám đốc Hoạt động Thị trường.

Zuba được cử đến làm việc với đội ngũ Coinbase tại Chicago, vốn đang bận rộn xây dựng công cụ kết hợp trao đổi với nhau để kết nối người mua và người bán. Paul Bauerschmidt, người đứng đầu của Coinbase Chicago, cho biết thành phố này có rất nhiều người tài năng và một cộng đồng trao đổi và giao dịch đáng kinh ngạc.

Chicago là nơi có nhiều sàn giao dịch tiền điện tử và số lượng máy ATM tiền điện tử đang ngày một tăng lên. Giám đốc điều hành LLC Fred Grede khẳng định rằng “trung tâm thanh khoản thực sự trong các loại thị trường này nằm ngay tại Chicago”.

Sự nở rộ của các ATM tiền điện tử trên đường phố: Chiến lược thu hút những người say mê crypto

Một số lượng ngày càng tăng của các công ty ATM tiền điện tử đã bắt đầu làm cho sự hiện diện của chúng được biết đến trên toàn thành phố, trong một nỗ lực thu hút những người chấp nhận tiền điện tử.

Chicago Business báo cáo rằng Lux Vending đã triển khai 30 máy ATM tiền điện tử trong khu vực kể từ đầu năm 2019. Hiện tại các máy ATM của Lux đã đứng cùng với các máy ATM của Red Leaf Chicago và Athena Bitcoin.

Lux Vending, người đã triển khai ATM của Chicago, dưới thương hiệu “Bitcoin Depot”, đang giảm phí giao dịch tạm thời để thu hút khách hàng. Giám đốc điều hành Brandon Mintz cho biết Chicago đã được nhắm mục tiêu cho ATM tiền điện tử vì nó có một cơ sở khách hàng rất thích hợp, có quy mô lớn và sự nổi tiếng là một trung tâm tài chính.

Ông lưu ý rằng sự sụt giảm của Bitcoin đã cho công ty của ông cơ hội thiết lập cơ sở hạ tầng để đặt bước phát triển trong tương lai.

Giám đốc điều hành của Athena Bitcoin, Eric Gravengaard, cho biết công ty của ông chỉ có ba máy ATM tiền điện tử tại Chicago, nhưng chỉ ra rằng có một mức độ chấp nhận lớn đã khiến một số đối thủ trong ngành thiết lập hạ tầng trong thành phố.

Hiện tại, có khoảng 100 máy ATM tiền điện tử ở Chicago nhưng có vẻ như thành phố đã sẵn sàng cho sự phát triển dài hơn của tiền điện tử.

Theo CryptoGlobe

Xem thêm:


Bạn có đồng ý rằng Chicago sẽ trở thành thành phố lớn tiếp theo của tiền điện tử? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.