Chiến dịch quảng cáo mới của Gemini: “Crypto cần có những quy tắc” – Bạn có đồng ý?

193 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Crypto cần được quản lý

Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini do cặp song sinh Winklevoss sáng lập năm 2014 đang kêu gọi quy định tốt hơn về không gian tiền điện tử trong một chiến dịch quảng cáo mới, theo Wall Street Journal (WSJ) báo cáo vào ngày 4/1.

Các tấm áp phích trên taxi và trong tàu điện ngầm ở Thành phố New York có chứa các khẩu hiệu như “Crypto cần các quy tắc”, trong khi đồng thời gợi ý rằng Gemini đã cung cấp một sàn giao dịch tuân thủ các quy định cho các nhà đầu tư. Các khẩu hiệu khác bao gồm “tiền có tương lai” và “crypto không hỗn loạn”. Chris Roan, người đứng đầu bộ phận marketing tại Gemini, nói với WSJ:

Chúng tôi tin rằng các nhà đầu tư tham gia vào tiền điện tử xứng đáng được bảo vệ chính xác giống như các nhà đầu tư ở các thị trường truyền thống, tuân thủ các tiêu chuẩn, thực tiễn, quy định và giao thức tuân thủ tương tự.

Một số người trong không gian tiền điện tử đã chỉ trích quảng cáo, nói rằng việc giới thiệu Chống rửa tiền (AML), Hiểu khách hàng của bạn (KYC) và các biện pháp bảo mật khác là trái với các nguyên tắc sáng lập của tiền điện tử.

Neha Narula, giám đốc Sáng kiến ​​tiền tệ kỹ thuật số tại MIT Media Lab, nói với WSJ rằng các quy định không được áp dụng nhất quán trong toàn bộ không gian tiền điện tử. Cô ấy nói, “có một vấn đề rất lớn với tính toàn vẹn của thị trường, với sự bảo vệ của người tiêu dùng và chúng tôi chắc chắn cần phải đảm bảo rằng các quy định được thực thi tại nơi họ áp dụng.”

Narula nói thêm rằng, trong khi quy định thường không nhất quán, việc tập trung quá mức có thể kìm hãm sự đổi mới, nên việc tuân thủ trở nên quá khó khăn đối với các công ty cố gắng bước chân vào không gian này.

Trong một nỗ lực để đảm bảo rằng không gian tiền điện tử không phải chịu khung pháp lý quá nghiêm ngặt, các nhà lập pháp Mỹ đã đưa ra một dự luật trong Hạ viện được mệnh danh là Đạo luật phân loại Token. Đạo luật sẽ loại trừ các token khỏi việc bị coi là chứng khoán và cung cấp định nghĩa mới cho các tài sản tiền điện tử.

Theo CoinTelegraph

Xem thêm:


Còn bạn, ý kiến của bạn về thông điệp này của Gemini? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.