Coinbase bổ sung giao dịch crypto-crypto cho các khách hàng nhỏ lẻ

2.466 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Coinbase bổ sung giao dịch crypto-crypto

Người dùng Coinbase giờ đây có thể bắt đầu giao dịch tiền điện tử một cách trực tiếp với các loại tiền điện tử khác, theo thông báo từ sàn giao dịch hôm thứ 2.

Anna Marie Clifton, giám đốc sản phẩm cho biết, công ty sẽ bổ sung hỗ trợ giao dịch crypto-crypto cho các khách hàng nhỏ lẻ của mình, thêm một tính năng đã có từ lâu đối với các dịch vụ giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp. Người dùng trên Coinbase.com, cũng như các ứng dụng Android và iOS, sẽ có thể bắt đầu giao dịch các cặp Bitcoin trong những ngày tới thông qua tính năng mới, được gọi là Coinbase Convert.

Theo bà, mặc dù các cặp giao dịch là “một mô hình khá phổ biến trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử”, nhưng chúng hiện không được phục vụ tốt cho đối tượng nhỏ lẻ trên quy mô rộng lớn hơn.

“Chức năng này sẽ mang đến cho khách hàng khả năng chuyển đổi trực tiếp giữa một loại tiền điện tử này với một loại tiền điện tử khác, điều này khá tiên tiến.”

Clifton cũng giải thích, các cặp giao dịch được phát triển dựa trên phản hồi của người dùng.

Không giống như các dịch vụ giao dịch chuyên nghiệp mà cũng sử dụng các cặp như vậy để tận dụng biến động giá, những người dùng nhỏ lẻ có thể sử dụng các cặp này cho các mục đích thiết thực hơn.

Chẳng hạn, bà nói, một số khách hàng đã mua Bitcoin nhưng giờ muốn tương tác với các ứng dụng phân quyền (dapp), và do đó cần phải chuyển đổi khoản nắm giữ của họ.

“Tôi nghĩ rằng một trong những điều đáng ngạc nhiên nhất là rất nhiều khách hàng thất vọng vì họ muốn sử dụng sản phẩm ngay lập tức [nhưng] nó đòi hỏi hai khoản phí giao dịch.”

Ban đầu, Coinbase Convert sẽ hỗ trợ cho các cặp giao dịch Bitcoin, với khách hàng có thể chuyển đổi sang Bitcoin Cash, Ethereum, Ethereum Classic, Litecoin0x. Dựa trên phản hồi của khách hàng, Coinbase sẽ xem xét thêm nhiều cặp khác trong tương lai.

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về sự bổ sung này của Coinbase? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Nguồn Coindesk

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.