Coinbase bổ sung hỗ trợ cho Zcash trên nền tảng bán lẻ và ứng dụng di động

725 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Coinbase niêm yết ZCash (ZEN)

Nhà cung cấp dịch vụ giao dịch và ví tiền điện tử lớn của Hoa Kỳ Coinbase đã đưa ra hỗ trợ cho Zcash (ZEC) tại Coinbase.com và các ứng dụng Android và iOS của mình, theo một bài đăng trên blog được đăng tải ngày 5 tháng 12.

Theo thông báo từ phía Coinbase, khách hàng của họ hiện có thể mua, bán, gửi, nhận và lưu trữ ZEC. Đồng coin sẽ có sẵn cho khách hàng ở hầu hết các khu vực pháp lý, nhưng ban đầu khách hàng từ Vương quốc Anh và tiểu bang New York sẽ không thể sử dụng dịch vụ này. Coinbase lưu ý rằng các khu vực pháp lý khác có thể được bổ sung sau này.

Vì Zcash là một loại tiền kỹ thuật số dựa trên một blockchain phi tập trung và được thiết kế với mục đích làm cho giao dịch riêng tư, bảo mật hơn giao dịch trên Bitcoin Blockchain, nó thực hiện các tính năng cụ thể của mật mã để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Coinbase do đó đã chỉ ra trong bài viết:

“Ban đầu, khách hàng có thể gửi ZEC đến Coinbase từ cả hai địa chỉ minh bạch và địa chỉ được che chắn, nhưng chỉ gửi Coinbase đến các địa chỉ minh bạch. Trong tương lai, chúng tôi sẽ nghiên cứu hỗ trợ gửi ZEC tới các địa chỉ được che chắn ở những khu vực mà nó tuân thủ luật pháp địa phương.”

Động thái này theo sau việc ZEC được niêm yết trên nền tảng Coinbase Pro vào cuối tháng 11. Sàn giao dịch sau đó lưu ý rằng giao dịch trên ZEC/USD order book sẽ chỉ bắt đầu sau khi thanh khoản đủ được thiết lập.

Zcash đã không phản ứng lại với thông báo của Coinbase, với sự sụt giảm gần 10% trong ngày, theo CoinMarketCap. Đồng tiền đang giao dịch ở mức 66.64 USD vào thời điểm thực hiện bài viết, giảm từ mức cao nhất của ngày hôm qua là 77.73 USD. Vốn hóa thị trường của altcoin là khoảng 358.9 triệu USD, trong khi khối lượng giao dịch hàng ngày của nó là khoảng 155 triệu USD.

Như được đưa tin trước đó, Coinbase đã tung ra giao dịch OTC cho các khách hàng tổ chức, theo sau một nhu cầu về giao dịch OTC tiền điện tử ngày một gia tăng từ những nhà đầu tư tổ chức.

Theo CoinTelegraph

Xem thêm:


Bạn có nghĩ rằng cái gọi là “hiệu ứng Coinbase” đã chấm dứt? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.