Coinbase bổ sung hỗ trợ cho tiền điện tử EOS trên các ứng dụng và Coinbase.com

3.481 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

EOS trên Coinbase.com

Coinbase đã bổ sung hỗ trợ đối với tiền điện tử EOS cho các khách hàng nhỏ lẻ của mình.

Sàn giao dịch đã thông báo trong một bài đăng trên blog vào ngày 30/05 rằng tùy chọn này sẽ có sẵn trên Coinbase.com cùng với các ứng dụng Android và iOS của nó, cho phép người dùng mua, bán, chuyển đổi, gửi, nhận hoặc chỉ đơn giản là lưu trữ EOS. Trước đó, token đã được bổ sung vào nền tảng Pro của nó hồi tháng 4.

Mặc dù tùy chọn EOS hiện khả dụng cho các khách hàng ở hầu hết phạm vi quyền hạn được phục vụ của Coinbase, nhưng ban đầu sẽ không bao gồm Vương quốc Anh và tiểu bang New York của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, công ty cho biết, các khu vực pháp lý bổ sung có thể sẽ được thêm vào một ngày sau đó.

Trong bài đăng, Coinbase mô tả về EOS rằng:

“EOS là một loại tiền điện tử được thiết kế để hỗ trợ cho các ứng dụng phi tập trung quy mô lớn. Không mất phí khi gửi hoặc nhận EOS. Thay vào đó, giao thức yêu cầu EOS sử dụng các tài nguyên như RAM, CPU và băng thông mạng lưới. Nó cũng thưởng định kỳ cho các thực thể vận hành mạng lưới bằng EOS mới, thay thế hiệu quả lạm phát đối với phí giao dịch.”

Việc bổ sung token xuất hiện sau khi Coinbase cho biết vào tháng 9 năm ngoái rằng họ sẽ nhanh chóng thêm các loại tiền điện tử mới, tại thời điểm đó, công ty cũng đã phát hành một quy trình niêm yết mới cho các tài sản mã hóa.

Theo dữ liệu của CoinMarketCap, EOS đã chứng kiến sự tăng giá trong vài ngày qua, mặc dù điều này đại khái cũng phù hợp với những biến động chung của thị trường đối với các loại tiền điện tử hàng đầu. Cũng có suy đoán rằng nhà phát triển EOS Block.One có thể công bố tin tức đáng chú ý vào ngày 01/06.

Tại thời điểm viết bài, EOS đang giao dịch ở mức 7,66 USD, giảm 5,3% trong 24 giờ qua.

Xem thêm


Trên đây là bài viết “Coinbase bổ sung hỗ trợ cho tiền điện tử EOS trên các ứng dụng và Coinbase.com”CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Theo CoinDesk

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.