Coinbase mở giao dịch XRP cho người dùng New York, giá tăng mạnh

235 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

XRP giờ đã có thể được người dùng New York giao dịch trên sàn Coinbase, theo một thông báo mới được đăng tải vào sáng nay (14/05).

Theo đó, người dùng cư trú tại bang New York kể từ bây giờ đã được phép mua, bán, đổi, chuyển, nhận và lưu trữ XRP trên website Coinbase.com hoặc thông qua ứng dụng iOS hay Android.

Diễn biến mới nhất này đã nâng tổng số tài sản tiền điện tử của Coinbase hỗ trợ cho New York lên con số 6, gồm: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Etherem (ETH), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC) và XRP.

Trước thông tin tích cực trên, giá trị đồng coin do công ty Ripple phát hành đã tăng bật mạnh mẽ theo xu hướng đi lên của thị trường.

Ở thời điểm thực hiện bài viết, một XRP đang được sang tay với mức giá trung bình trên các sàn là $0.3607, tăng đến 13,54% so với cách đây 24 giờ, giúp altcoin này trở thành đồng tiền điện tử dâng trào mạnh mẽ nhất top 10.

Vốn hoá thị trường cũng đã phục hồi lên mức 15,2 tỉ USD, vẫn phải chịu phận làm đồng tiền lớn thứ ba thế giới khi bị altcoin đứng trên là Ethereum bỏ xa đến 6 tỉ USD vốn hoá.

Khối lượng giao dịch XRP trong 24 giờ qua cũng đã tăng lên mức 2,5 tỉ USD.

Theo Coin68

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.