Coinbase niêm yết ZCash (ZEC). Giá ZEC dường như không bị ảnh hưởng!

5.034 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Coinbase niêm yết ZCash

ZCash mới đây đã được niêm yết trên Coinbase, nhưng giá ZEC dường như không bị ảnh hưởng bởi thông báo.


Coinbase vừa công bố một danh sách niêm yết mới trên nền tảng của mình, và lần này là ZCash (ZEC).

Giống như đợt bổ sung trước đó, Basic Attention Token (BAT), sàn giao dịch thực hiện chương trình Kiếm tiền (Earn) của họ cùng với đó để tăng sự quan tâm đến việc niêm yết mới.

“Kiếm được 3 đô la Zcash với cơ hội kiếm tiền mới với Coinbase trong ngày hôm nay”, họ đã tweet.

Nếu bạn nhận được lời mời qua email, bạn có thể bắt đầu các bài học và kiếm được tới 3 đô la ZEC. Nếu bạn không nhận được lời mời, các video giáo dục sẽ có sẵn cho mọi người và bạn có thể tham gia danh sách chờ để được thông báo khi các cơ hội Earn ZEC có sẵn.

Số tiền kiếm được nhỏ hơn một chút so với BAT, một trong số đó có thể hoặc không thể là nguyên nhân gây ra phản ứng tiêu cực từ những người theo dõi họ.

Nhiều người khác cũng đã nhân dịp này đề cập đến XRP, “3 USD ngay cả trong 10 phút, sẽ là quá ít. Nhưng thưa ông, khi nào ông sẽ niêm yết #XRP? Tôi đã hỏi rất nhiều lần, nhưng không có câu trả lời. hay ít nhất là khi nào ông thực hiện một số hành động”, hay, “Tôi sẽ sử dụng $3 đó để mua #xrp.”

Đáng ngạc nhiên, giá ZCash không có vẻ như bị ảnh hưởng bởi việc niêm yết, khác với BAT đã thấy một đợt pump giá đáng kể 20% sau thông báo niêm yết.

Tính đến thời điểm viết bài, ZEC dao động ở mức 51.54 USD sau khi thấy mất 0.22% trong 24 giờ qua.

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về diễn biến giá của ZCash sau niêm yết? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.