Cập nhật: Coinbase Pro niêm yết Dai, Maker (MKR), Golem (GNT), và Zilliqa (ZIL)

2.729 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Coinbase niêm yết 4 Dai, Maker (MKR), Golem (GNT), và Zilliqa (ZIL)

Rạng sáng ngày hôm nay, Coinbase Pro, nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của Coinbase, đã tiết lộ rằng họ sẽ niêm yết bốn altcoin lớn. Theo bài đăng trên blog, nền tảng này sẽ niêm yết DAI và Maker (MKR) – hai tài sản kỹ thuật số lớn liên quan đến dự án MakerDao do Andreessen Horowitz hậu thuẫn, Golem (GNT), được mệnh danh là một trong những sản phẩm hứa hẹn nhất của EthereumZilliqa (ZIL), một startup đang hướng tới khởi xướng cuộc cách mạng blockchain 3.0.

DAI, GNT, MKR và ZIL order book sẽ sớm vào chế độ transfer-only. Chúng tôi sẽ chấp nhận các khoản chuyển khoản tại các khu vực nơi giao dịch được hỗ trợ. Các lệnh không thể được đặt hoặc thực hiện. Orderbook sẽ ở chế độ transfer-only trong tối thiểu 12 giờ.

Bốn đồng tiền điện tử này đều là các token dựa trên Ethereum.

Bắt đầu từ hôm nay, Coinbase Pro sẽ bắt đầu chấp nhận các dịch vụ chuyển khoản cho các dự án được đề cập trong bài viết này trong giai đoạn đầu tiên, trước khi mở order book một khi đủ thanh khoản và nhu cầu được thiết lập.

Việc hỗ trợ cho GNT và DAI ban đầu sẽ có sẵn cho các khách hàng của Coinbase, tại Hoa Kỳ (trừ Tiểu bang New York), Anh, EU, Canada, SingaporeÚc. MKR và ZIL cũng sẽ được cung cấp cho người dùng ở các quốc gia được liệt kê, ngoại trừ Hoa Kỳ, có lẽ là do các ràng buộc về pháp lý.

Điều quan trọng cần lưu ý là tính năng này hiện chưa có trên Coinbase.com, nhưng điều này có thể sẽ thay đổi trong vài tuần tới.

Giống như các đợt niêm yết gần đây của Coinbase, việc ra mắt 4 altcoin này sẽ là một quy trình gồm 4 bước. Đọc thêm về quy trình này trong bài đăng trên blog của Coinbase.

Do cái gọi là “Hiệu ứng Coin Coinbase”, các altcoin trên đã nhanh chóng trải qua một đợt tăng trưởng. MKR hiện tăng 4.5%, trong khi ZIL và GNT đã đạt mức tăng 9%. Vì DAI là một stablecoin phi tập trung, nó hầu như không biến động.

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về 4 cái tên được niêm yết mới trên Coinbase Pro? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.