[Coineal] 50,000 LEVL phần thưởng từ ITO sáng giá – Levolution – với giá trị đã tăng 300% kể từ giai đoạn mở bán kín (private sale)

11.485 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Khởi đầu thành công của Levolution

Chỉ 4 tháng sau giai đoạn mở bán kín, Levolution đã nhanh chóng vượt mức soft cap với 14,000 ETH. Không chỉ vậy, ngay sau 24h lên sàn, giá trị của token LEVL đã tăng 18,89% so với giá chào sàn, đây cũng là giá đã tăng 300% so với giá được tung ra trong đợt mở bán riêng trước đó. Hiện tại, Levolution đã được list trên sàn Coineal theo cặp giao dịch LEVL/BTC. Coineal là một trong 10 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo Coinmarketcap và Coingecko với hơn 2 triệu người dùng và tổng giá trị giao dịch hàng tháng lên tới 13 tỷ đô la.

Sở hữu ngay LEVL trên Coineal

Tại sao ngay bây giờ là thời điểm thích hợp để sở hữu LEVL?

Để đánh dấu sự ra mắt thành công trên Coineal, các vòng cạnh tranh giao dịch sẽ được mở ra với tổng giải thưởng lên đến 50,000 LEVL dành cho người tham gia. Ưu đãi sẽ kết thúc vào ngày 18 tháng 4.

Tham gia ngay để nhận phần thưởng của Levolution

Giới thiệu về Levolution

Levolution là một nền tảng toàn diện, tạo điều kiện cho các nhà khởi nghiệp trong lĩnh vực blockchain khởi tạo, phát triển, tiếp thị và tối ưu hóa dự án ITO. Ngoài việc giới thiệu các dự án ITO và kết nối chúng với đội ngũ bán hàng toàn cầu được Levolution xây dựng trong quá trình hợp tác, nền tảng này còn giúp họ tiếp cận được với các nhà cung cấp dịch vụ, tạo lập, quản lý chiến dịch và thực thi các hoạt động sau ITO. Levolution được đưa tin bởi các trang Business InsiderDigital Journal.

Đội ngũ điều hành của Levolution quy tụ những tên tuổi hàng đầu với hơn 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, tài chính và marketing đã phát hành một trong những token/hợp đồng toàn cầu đầu tiên được xác nhận là đạt chuẩn của token ERC20, trong đó bao gồm cả những tính năng bổ sung của token ERC 233.

Bảo trợ truyền thông: Asiatokenfund.com


Đây là bài viết quảng cáo, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, CafeBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.