Bị tố “Lạm dụng tín nhiệm”, CoinMarketCap cho phép người dùng biểu quyết những coin mới tham chiếu trên web

254 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

CoinMarketCap cho phép người dùng vote coin mới

Coinmarketcap, trang web tham chiếu các đồng tiền điện tử, dường như đang cân nhắc ý tưởng cho phép người dùng bỏ phiếu cho những nội dung cần theo dõi.

Người dùng có thể tác động đến danh sách coin tham chiếu

Trong một cuộc khảo sát trên Twitter được đưa ra ngày 12 tháng 9, trang web đã hỏi những người theo dõi rằng liệu họ có quan tâm đến việc có tác động đến các quyết định tham chiếu trong tương lai hay không.

Vào thời điểm viết bài, 60% trong số gần 5000 người trả lời đã chấp nhận đề nghị, với 30% tuyên bố họ không quan tâm đến việc làm như vậy. Chỉ 10% nói rằng họ không muốn có cơ hội.

Coinmarketcap đã có những bước đi thăm dò khi ngành công nghiệp tiền điện tử tiếp tục mở rộng, mặc dù một “thị trường gấu” đã tồn tại trong suốt cả năm. Trang web hiện đang theo dõi 1944 loại tài sản.

Nhà phát triển BTCC: Trang web này đang “lạm dụng tín nhiệm”

Việc chọn tài sản nào để đưa vào danh sách không phải lúc nào cũng là một quá trình đơn giản cho các doanh nghiệp tiền điện tử.

Như CafeBitcoin gần đây đã báo cáo, một scandal liên quan đến nền tảng sàn giao dịch Binance đã thấy cáo buộc về phí niêm yết giá “trên trời” và không tuân thủ các nguyên tắc phân cấp mà ban quản trị tuyên bố.

Theo nhà phát triển, Binance đã yêu cầu anh trả 400 BTC, vào thời điểm đó tương đương với 2.6 triệu USD, để niêm yết tài sản.

Coinmarketcap cũng đã dấy lên những tranh cãi, với việc loại bỏ tham chiếu đối với các sàn giao dịch tiền điện tử Hàn Quốc khỏi dữ liệu giá của nó do những biến động quá mức tại các thị trường nội địa vào tháng Giêng năm nay.

Đáp lại cuộc khảo sát, nhà phát triển của Bitcoin Core coin BTCC được biết đến như Clashicly nói với Bitcoinist rằng, việc ngăn chặn “lạm dụng” thông qua các quyết định tham chiếu là rất cần thiết.

“Nếu họ không thay đổi quy trình hoặc hành vi của họ thì họ nên phân tách ra. Tuy nhiên, điều đó không giải quyết được vị trí thống trị của họ trong hệ sinh thái,” ông nói.

Họ đang lạm dụng lòng tin mà hàng triệu người dùng đặt vào họ. Họ nên cảm thấy có trách nhiệm với “những đống rác” mà họ giới thiệu trong hệ sinh thái, chúng đã “thổi bay” đi hàng triệu đô la.

Thiệt hại của các nhà đầu tư đã bỏ tiền của mình vào một số tài sản gắn liền với các tổ chức phát hành đáng ngờ là vô cùng lớn.

“Phần lớn các đồng tiền được tham chiếu đã “lạc lối” khỏi tinh thần của tiền điện tử và gây quá nhiều thương tổn,” Clashicly nói thêm.

[Điều này] sẽ dẫn đến sự chậm trễ của việc chấp nhận hàng loạt. Thế giới không cần 2,000 đồng tiền điện tử.

Theo Bitcoinist

Xem thêm:


Bạn nghĩ gì về tham chiếu giá của Coinmarketcap? Đừng ngần ngại mà hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận ​​dưới đây!

Cảm ơn bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.