CoinMarketCap phát hành phiên bản ứng dụng di động mới với các tính năng bổ sung giúp theo dõi giá và tài khoản người dùng

961 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

CoinMarketCap phiên bản ứng dụng di động mới

Công cụ theo dõi dữ liệu tiền điện tử CoinMarketCap vừa phát hành phiên bản mới của ứng dụng dành cho iOS và ứng dụng Android đầu tiên vào ngày 16/04, với các tính năng bổ sung để có thể theo dõi giá và tài khoản người dùng.

Theo trang web, ứng dụng dành cho thiết bị di động sẽ bao gồm các biểu đồ nến, dữ liệu biểu đồ thanh (OHLC) hàng ngày và tùy chọn cài đặt cảnh báo giá đối với tất cả các loại tiền điện tử có sẵn trên CoinMarketCap.

Để sử dụng ứng dụng, người dùng sẽ phải tạo tài khoản CoinMarketCap và đăng nhập. Ứng dụng cũng sẽ cho phép người dùng theo dõi tin tức từ nhiều phương tiện truyền thông khác nhau, cũng như so sánh giá tiền điện tử với các loại tiền điện tử khác.

Vào tháng 3, công cụ theo dõi dữ liệu tiền điện tử đã thông báo rằng họ sẽ phát hành hai chỉ số chuẩn về tiền điện tử trên Nasdaq Global Index Data Service, Bloomberg Terminal, Thomson Reuters Eikon và Börse Stuttgart.

Cũng trong năm nay, CoinMarketCap lưu ý rằng họ sẽ thay đổi số liệu niêm yết của mình đối với các sàn giao dịch tiền điện tử sau nghiên cứu tuyên bố hầu hết dữ liệu của các sàn giao dịch đã bị làm giả.

Xem thêm


Trên đây là bài viết “CoinMarketCap phát hành phiên bản ứng dụng di động mới với các tính năng bổ sung giúp theo dõi giá và tài khoản người dùng”CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Nguồn CoinTelegraph

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.