Công nghệ Blockchain tiếp tục tạo nên “chuyển động” ở Hàn Quốc

158 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Công nghệ Blockchain của Hàn Quốc tiếp tục tạo nên cải cách

Hàn Quốc với nhiều người được coi là một trong những người dẫn đầu của cuộc cách mạng blockchain và tiền điện tử. Giống như đối thủ Nhật Bản, Hàn Quốc muốn được xem là một trong những nơi hot nhất khi nói đến tiền điện tử và công nghệ blockchain.

Kết quả là, nhiều người trong chúng ta mong muốn thấy một cuộc cách mạng blockchain xảy ra ở Hàn Quốc trong tương lai không xa, đối với niềm đam mê đổi mới công nghệ của họ.

Blockchain của Hàn Quốc sẽ đi đầu nếu như Nhật Bản không đánh bại họ

Dù bằng cách nào, sự cạnh tranh lành mạnh này là rất quan trọng, nó khuyến khích một nền văn hóa cộng tác và thể hiện, một nền tảng cho phép các nhà phát triển blockchain tìm đến và thực sự đảm bảo rằng các kỹ năng của họ được thể hiện như một phần của cuộc cách mạng blockchain này.

Theo các báo cáo gần đây, chính phủ Hàn Quốc đã khám phá ra một khu vực khác hứa hẹn sẽ được nâng cấp bởi công nghệ blockchain, đó là chuỗi cung ứng thực phẩm và ngành kiểm toán thực phẩm. Trong trường hợp này, chính phủ hiện đã quyết định tiếp tục triển khai công nghệ blockchain để giữ vững chuỗi cung ứng ‘thịt bò’.

Động thái này hứa hẹn sẽ làm cho thịt bò trở thành một mặt hàng thực phẩm minh bạch hơn, có nghĩa là các nhà cung cấp sẽ có thể dễ dàng theo dõi nguồn gốc sản phẩm của họ, từ đó làm cho toàn ngành trở nên rõ ràng và tin tưởng hơn cho khách hàng.

Người tiêu thụ thịt bò ở Hàn Quốc sẽ được đưa ra một bức tranh chi tiết hơn về cách thức ăn của họ đã được xử lý, trước khi được đưa lên trên các kệ của cửa hàng và thị trường.

Thay thế sự ảnh hưởng của con người

Theo FoodProcessing-Technology.com:

“Chương trình thí điểm sẽ được Bộ Nông nghiệp, Thực phẩm và Nông thôn, cùng với Bộ Khoa học và Công nghệ thông tin đưa ra. Ban đầu, chương trình sẽ được thử nghiệm tại các trang trại chăn nuôi gia súc và lò mổ ở tỉnh Bắc Jeolla vào tháng 12 và dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt vào tháng 1 tùy thuộc vào kết quả của dự án thử nghiệm. ”

Hơn nữa:

“Để tránh sự can thiệp của con người, chính phủ sẽ sử dụng các thiết bị công nghệ Mạng thiết bị kết nối Internet (IoT) sẽ được gắn vào bò để cho phép lưu trữ dữ liệu tự động trong blockchain sử dụng Bluetooth. Công nghệ này được dự kiến ​​sẽ thay thế giấy chứng nhận hiện có trên hệ thống. ”

Kết luận

Với công nghệ blockchain được triển khai, nhu cầu về sự tương tác của con người bị giảm đi và hệ thống ghi dữ liệu tự động và hiệu quả hơn sẽ được thực hiện. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với vệ sinh thực phẩm và kiểm soát cổ phiếu, chưa kể đến số tiền mà nó có thể tiết kiệm cho các cơ quan có liên quan tại Hàn Quốc.

Điều này giúp làm cho công nghệ blockchain thể hiện được sự linh và tầm quan trọng như thế nào trong tương lai – theo nghĩa đen nó hoàn toàn có thể thay đổi tất cả mọi thứ.

Nguồn EWN

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về cuộc chạy đua Blockchain của Hàn Quốc? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.