Craig Wright nói về Bitcoin tương lai: Tôi sẽ yêu cầu Visa tích hợp Bitcoin

229 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Craig Wright nói về nền kinh tế Bitcoin tương lai: Tôi sẽ yêu cầu Visa tích hợp Bitcoin

Thế giới của tiền điện tử đang trải qua cái được gọi là “Mùa đông của tiền điện tử”. Sự kiện này cũng đã dẫn đến rất nhiều cái tên nổi tiếng trong không gian đưa ra dự đoán về thị trường. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Crypto Finder, Craig Wright, Nhà khoa học đầu ngành tại nChain, đã nói về một nền kinh tế Bitcoin trong tương lai và tác động của nó đối với xã hội.

Craig Wright nói về nền kinh tế Bitcoin tương lai

Wright tuyên bố rằng cộng đồng cần phải thông qua một sổ cái hàng hóa và một giá trị hàng hóa phải đạt được. Ông nói rằng cộng đồng cần sử dụng và hiểu về loại tiền được token hóa, chỉ có như thế tiền điện tử mới có thể tiến vào địa hạt của việc áp dụng chính thống. Ông nói:

Một số nền tảng sử dụng Bitcoin Cash đã bắt đầu tiến vào các ranh giới khác nhau. Công nghệ này cũng cho phép chúng tôi liên kết tiền điện tử với đồng đô la Mỹ. Cách duy nhất để chúng ta có một stablecoin được chấp nhận là các ngân hàng trung ương phát hành một công cụ liên quan.

Wright đã đi trước tuyên bố rằng vào năm 2019, quá trình hoán đổi nguyên tử sẽ diễn ra, một sự kiện đã bị hoãn lại do đợt hard fork Bitcoin Cash đầy kịch tính. Nhà khoa học máy tính cũng xúc động về cách quá trình hoán đổi nguyên tử sẽ cho phép mọi người tạo ra các giao dịch và cho phép họ sử dụng đồng đô la Mỹ trên chuỗi. Ông nói thêm:

Trong tương lai gần, tôi sẽ sử dụng Bitcoin mà không hề biết mình đang sử dụng một tài sản kỹ thuật số. Mọi người sẽ có thể thanh toán bằng Euro, Pound và có thể ngay lập tức đổi nó thành bất kỳ loại tiền nào họ yêu cầu. Người dùng sẽ sở hữu một ví thanh toán cho các giao dịch vi mô và hóa đơn của họ sẽ được lưu trữ trong sổ cái.

Bitcoin sẽ được chấp nhận ở mọi nơi

Người đề xuất Bitcoin SV cũng cho rằng các trang web sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin khi thanh toán và giá trị tài sản kỹ thuật số trong cộng đồng sẽ tăng lên. Craig Wright cũng thẳng thắn thừa nhận rằng ông sẽ tiếp cận các ngân hàng và thậm chí là các công ty thẻ tín dụng. Ông chia sẻ thẳng thắn:

Tôi sẽ nói với các ngân hàng rằng chúng tôi có thể cung cấp giải pháp tốt hơn và yêu cầu họ chuyển sang Bitcoin. Thậm chí có thể đề nghị họ loại bỏ những góc khuất lừa đảo trong hệ thống.

Craig Wright cũng đã khá lên tiếng về Bitcoin SV, hiện tại đang giữ vững vị trí trong top10 đồng tiền điện tử hàng đầu.

Xem thêm:Bạn nghĩ sao về nền kinh tế Bitcoin tương lai mà Craig Wright đề cập? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.