Changpeng Zhao: Các token dựa trên Ethereum sẽ chuyển sang Binance Chain

298 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

token ERC20 chuyển từ Ethereum sang Binance chain

Giám đốc điều hành và là đồng sáng lập của Binance, Changpeng Zhao (CZ), đã giải thích về sàn giao dịch phi tập trung sắp tới của Binance, trong một cuộc phỏng vấn với Boxmining tại Hội nghị Binance. Ông cũng nói về việc DEX mới liệu sẽ có cùng số lượng token ERC20 được niêm yết như trên sàn tập trung hay không.

Ông bắt đầu bằng việc nói về Binance có cả sàn giao dịch tập trung và phi tập trung, và có hay chăng hai sàn này sẽ chứng kiến sự cạnh tranh nhau trên thị trường. Ở đây, CZ tuyên bố dứt khoát rằng sẽ không có sự cạnh tranh giữa sàn giao dịch tập trung và sàn phi tập trung. Ông sau đó phân loại các sàn giao dịch thành ba kiểu: sàn giao dịch tập trung fiat-crypto, sàn giao dịch tập trung crypto-crypto và DEX.

CZ tuyên bố rằng các sàn giao dịch fiat-crypto không thể phân quyền vì những rào cản gây ra bởi các tổ chức ngân hàng và mặt khác, có những người thích các sàn giao dịch tập trung crypto-crypto hơn vì các yếu tố như thanh khoản cao, bảo mật và tốc độ.

Theo vị CEO này, thị trường hiện đang chọn các sàn giao dịch tập trung thay vì các sàn giao dịch phi tập trung, bởi chúng lớn hơn nhiều. Tuy nhiên, ông cũng nói thêm, mọi người đều đã nhận thức được thực tế rằng các sàn giao dịch phi tập trung “sẽ trở thành tương lai”.

Sau đó, CZ tiếp tục nói về việc liệu Binance DEX sẽ có cùng số lượng tài sản như các token ERC20 hay không. Ở đây, ông tuyên bố rằng sàn giao dịch phi tập trung sẽ có nhiều coin được niêm yết hơn vì có ít quyền kiểm soát hơn và nó được phân cấp. Ông cũng nói thêm rằng, Binance chain là một chuỗi riêng của sàn và mọi người có thể phát hành token của chính họ trên chuỗi.

Vì vậy, một vài token ERC20 có thể chuyển sang token Binance chain và chúng tôi đã phê duyệt một số dự án lớn. Chúng tôi đang làm điều mà khiến họ phải chuyển hoàn toàn từ Ethereum sang Binance. Do đó, về cơ bản, nếu bạn chỉ đang sử dụng ERC20 như một token, thì không có lý do thực sự nào để bạn tiếp tục sử dụng Ethereum. Với Binance chain, bạn sẽ nhận được một xác nhận giao dịch thứ hai và một xác nhận là cuối cùng.

CZ thậm chí còn tuyên bố rằng chuỗi này nhanh hơn nhiều và có phí giao dịch rẻ hơn. Ngoài ra, ông còn nói thêm, có rất nhiều lợi thế để các dự án token chuyển từ Ethereum sang Binance, mà sắp tới sẽ tích hợp một DEX riêng.

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về những phát biểu của CZ? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Nguồn Ambcrypto

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.