Deloitte thử nghiệm quản lý dữ liệu trên Ethereum Blockchain với ba ngân hàng Ireland

1.368 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Deloitte thử nghiệm trên Ethereum Blockchain

Ba ngân hàng Ireland đã bắt đầu sử dụng giải pháp dữ liệu nhân viên chạy trên công nghệ blockchain, theo xác nhận từ thông cáo báo chí chung vào ngày 30/05.

Cùng với Viện Ngân hàng (IoB), Ngân hàng Ireland, AIB và Ngân hàng Ulster cũng đã hợp tác với gã khổng lồ kiểm toán Big Four Deloitte trong dự án, nhằm xác minh thông tin đăng nhập của nhân viên.

Deloitte đã phát triển công cụ dựa trên Ethereum bằng cách sử dụng EMEA Blockchain Lab chuyên dụng của mình.

“Đây là một ứng dụng tuyệt vời của công nghệ blockchain đối với một lĩnh vực quan trọng của ngân hàng. Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ Viện Ngân hàng và các ngân hàng tham gia vào dự án này và mong chờ kết quả mà sáng kiến này sẽ mang lại”, ông David Dalton, người đứng đầu EMEA kiêm dịch vụ tài chính tại Deloitte, nhận xét trong thông cáo báo chí.

Cơ sở dữ liệu phân tán sẽ tạo điều kiện cho một loạt các quy trình quản lý dữ liệu liên quan đến nhân viên và hiện đang ở chế độ thử nghiệm beta. Việc triển khai đầy đủ dự kiến sẽ diễn ra vào cuối mùa hè năm 2020.

“Nền tảng mới là nền tảng đầu tiên trong ngành dịch vụ tài chính châu Âu và sẽ hỗ trợ xác minh, theo dõi, truy cập trực tiếp và quản lý, quy định và các chọn lựa chuyên môn khác, bằng cấp giáo dục và thông tin học tập suốt đời.”

Deloitte dường như đang gia tăng phạm vi sản phẩm blockchain của mình, khi trước đó đã hoàn thành một kế hoạch thí điểm chung tập trung vào ứng dụng của công nghệ này trong lĩnh vực chuỗi cung ứng hồi tháng 2.

Xem thêm


Trên đây là bài viết “Deloitte thử nghiệm quản lý dữ liệu trên Ethereum Blockchain với ba ngân hàng Ireland”CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Theo CoinTelegraph

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.