Deutsche Bank: ‘Quản lý bắt buộc’ đối với tiền điện tử ‘có thể’ đến vào năm 2023

571 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

quản lý bắt buộc

Giám đốc Văn phòng Đầu tư của Deutsche Bank Markus Mueller đã gợi ý rằng “sự quản lý” sẽ hợp pháp hóa các khoản đầu tư tiền điện tử có thể tồn tại trong “năm đến mười năm”.

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hôm thứ Hai, ngày 29 tháng Giêng, Mueller cảnh báo về sự đầu tư hiện tại trong các đồng tiền điện tử chỉ đang cho những người “đầu tư theo kiểu đầu cơ” trong khi kêu gọi các doanh nghiệp trong lĩnh vực này hợp tác với các nhà quản lý.

“Khi an ninh và sự tin tưởng tương ứng đã được tạo ra, các đồng tiền điện tử có thể được đánh giá và định giá như các loại tài sản đã được thiết lập,” ông tiên đoán.

“Có thể là sự quản lý cần thiết sẽ tồn tại trong vòng năm đến mười năm.”

Deutsche Bank theo truyền thống đã đưa ra quan điểm tiêu cực về tiền điện tử khi giá tăng, cảnh báo vào tháng Mười Hai rằng một sự sụt giảm lớn trong Bitcoin sẽ là “giảm giá như là một vấn đề nhỏ” của thị trường tài chính.

Sự thiếu biến động của các cổ phiếu truyền thống đã làm cho các nhà đầu tư quan tâm đến các tài sản rủi ro hơn như Bitcoin (BTC), theo nhà phân tích Masao Muraki của Deutsche Bank hồi giữa tháng Giêng.

“Bây giờ, ngày càng có nhiều nhà đầu tư tổ chức đang theo dõi các đồng tiền điện tử như là ranh giới của việc đánh giá rủi ro để đánh giá sự bền vững của giá tài sản”, ông viết.

Đức tiếp tục bị tụt lại phía sau trong việc xử lý các khoản tiền ký quỹ ở mức người tiêu dùng, cho thấy một sự tương phản rõ rệt với sự chủ động ở các nước khác, chẳng hạn như nước láng giềng Thụy Sĩ.

Đầu tháng này, giám đốc ngân hàng trung ương của nước này đã bác bỏ ý kiến của các nhà lập pháp Anh và các nhà lập pháp Hoa Kỳ tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới 2018 rằng việc điều tiết tiền điện tử là một nỗ lực quốc tế chung.

Nguồn CoinTelegraph

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.