Dịch vụ lưu ký Bitcoin của Coinbase đặt mục tiêu sở hữu 2 tỷ đô la tiền điện tử

148 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Coinbase Custody, đơn vị lưu ký tài sản kỹ thuật số dựa trên blockchain, tuyên bố hoạt động như một doanh nghiệp độc lập, có vốn độc lập với sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, đã tiết lộ thông qua một tweet vào ngày 13 tháng 6 năm 2019, hiện tại họ đang nắm giữ gần 1,5 tỷ đô la tiền điện tử và đang làm việc chăm chỉ để tăng con số đó lên tới 2 tỷ đô la vào cuối năm nay.


Coinbase Custody “to the Moon”

Ra mắt trong bối cảnh thị trường tiền điện tử suy thoái trầm trọng năm 2018, Coinbase Custody đã phát triển mạnh mẽ bất chấp mọi đồn đoán về một tương lai ảm đạm.

Bây giờ, trên một tweet từ công ty, họ hiện có tổng số bitcoin, altcoin và các loại tiền điện tử khác theo tỷ giá hiện tại đã vượt mốc 1,3 tỷ đô la và họ hy vọng số tiền đó sẽ sớm đạt được ít nhất 2 tỷ đô la.

Công ty đã tiết lộ rằng các quan chức hàng đầu của quỹ lưu ký này, bao gồm CEO Sam McIngvale và giám đốc an ninh thông tin, Philip Martin, đã ở Vương quốc Anh vào tuần trước để thảo luận về các vấn đề liên quan đến việc thể chế hóa tiền điện tử với một số lượng lớn các nhà đầu tư tổ chức tiềm năng cùng khách hàng hiện tại.

Đưa Bitcoin ra thế giới

Cụ thể, nhóm phát triển Coinbase Custody được báo cáo đã là lá cờ tiên phong trong việc vận động các quốc gia châu Âu đưa ra một cái nhìn khách quan hơn về tiền điện tử và làm thế nào tiền điện tử có thể trở thành một loại tài sản trưởng thành, có thể đầu tư, đảm bảo xung quanh lớp tài sản kỹ thuật số đang phát triển.

Mặc dù một số người đam mê tiền điện tử tin rằng một trong những vấn đề cản trở việc chấp nhận bitcoin của các tổ chức đầu tư vẫn là việc thiếu các dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số mạnh mẽ và bảo mật cao, và Coinbase Custody được sinh ra với mục đích giải quyết những khó khăn đó, với việc được hợp pháp hóa, an toàn và thậm chí cung cấp bảo hiểm cho nhà đầu tư.

Nhóm nghiên cứu tuyên bố rằng toàn bộ tài sản đang bị được lưu trữ (AUC) được bảo mật bằng một loạt các công nghệ và hệ thống khác nhau.

Hiện tại, Coinbase Custody cho biết họ phục vụ hơn 90 khách hàng, với khoảng 40% đến tư ngoài nước Mỹ và họ hy vọng sẽ có nhiều thành phố bắt đầu đóng vai trò tích cực trong ngành công nghiệp tiền điện tử, với việc thị trường ngày càng trở nên trường thành hơn.

Nhóm nghiên cứu cho biết:

Dịch vụ lưu ký tiền tệ của Coinbsae có đến hơn 90 khách hàng. Trong số đó, khoảng 40% đến từ bên ngoài Hoa Kỳ. Khi tiền điện từ ngày càng trưởng thành như một loại tài sản có giá trị, chúng tôi rất muốn trở thành một trung tâm tài chính như London đối với tiền mã hóa. Chúng tôi rất vui mừng khi trở thành một trong những công ty thúc đẩy điều này.

Vào tháng 5 năm 2019, Coinbase Custody đã công bố hỗ trợ cho 20 đồng coin mới, đưa tổng số tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ trên nền tảng lên con số 30, bao gồm bitcoin (BTC), Augur (REP), Tezos (XTZ), zcash (ZEC).

Theo Coin68

Xem thêm:


Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.