Dịch vụ lưu ký mã hoá của BitGo dành cho BTC và các altcoin đã nhận được sự phê duyệt từ cơ quan quản lý tại Hoa Kỳ

283 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Dịch vụ lưu ký của BitGo

BitGo Inc. là một trong những công ty khởi nghiệp quan trọng nhất trong lĩnh vực bảo mật ứng dụng vào thế giới công nghệ Blockchaintiền điện tử, đã được Bộ phận Ngân hàng của tiểu bang South Dakota chấp thuận cho chi nhánh BitGo Trust Company (Công ty tín thác BitGo) hoạt động hợp pháp trong tiểu bang.

Đội ngũ BitGo

BitGo tự định nghĩa mình là “nhà cung cấp hàng đầu trong các dịch vụ đầu tư theo cấp độ tổ chức”. Sự phát triển mạnh mẽ và chất lượng dịch vụ tốt đã giúp công ty củng cố vị trí của mình như một bộ xử lý các giao dịch Bitcoin trên Blockchain lớn nhất thế giới – xử lý 15% tổng số giao dịch Bitcoin toàn cầu và 15 tỷ USD mỗi tháng đối với tất cả các loại tiền điện tử.

Trong một thông cáo báo chí được công bố ngày hôm nay, Mike Belshe, Giám đốc điều hành của BitGo đã nói về tầm quan trọng của việc phê duyệt một dịch vụ lưu ký và lý do khiến BitGo trở thành lựa chọn tốt hơn so với các sàn giao dịch và công ty giám sát truyền thống:

“Lưu ký là một mảnh ghép còn thiếu của cơ sở hạ tầng thị trường tiền điện tử, và chỗ trống này đã ngăn các nhà đầu tư tổ chức tham gia vào thị trường… Những công ty uỷ thác truyền thống không có kinh nghiệm xử lý các vấn đề với tiền điện tử.

Các sàn giao dịch mà có chức năng như người uỷ thác lại cho thấy một xung đột lợi ích và nâng cao mối lo ngại về quy định. BitGo Trust Company là một người giám hộ đủ điều kiện, và do đó cung cấp giải pháp lưu ký duy nhất mang lại mức độ bảo mật và tuân thủ quy định cao nhất.”

South Dakota: Chỉ là tin đầu tiên trong số nhiều tin tốt đến với BitGo

BitGo đã xây dựng được danh tiếng của mình như là một công ty toàn cầu, cung cấp các dịch vụ cho khách hàng tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Với sự chấp thuận của một dịch vụ mới như vậy, người ta hy vọng rằng sự tăng trưởng của nó bên trong Hoa Kỳ sẽ cho phép công ty này tiếp cận tới những khách hàng xử lý một khoản tiền lớn hơn.

Sau quyết định của tiểu bang South Dakota, dự kiến một tiền lệ sẽ được thiết lập cho các tiểu bang khác để đưa ra sự cấp phép tương tự. Theo Shahla Ali của BitGo “dây chuyền” pháp lý này có thể dễ dàng xảy ra hơn khi South Dakota là khu vực tiên phong áp dụng.

“Nhìn chung, các tiểu bang khác sẽ cung cấp cho bạn đặc quyền theo nghĩa là các tiểu bang khác có luật chuyển tiền và họ sẽ miễn cho bạn khỏi các yêu cầu chuyển tiền.”

Dịch vụ BitGo Custody sẽ có sẵn cho những khách hàng cần sự bảo vệ cho các nguồn tài nguyên của họ “một cách an toàn”, cung cấp những lợi thế nhất định đặc biệt là tại thời điểm củng cố trách nhiệm trong trường hợp vi phạm an ninh hoặc các sự kiện không lường trước được.

Một số điểm đặc trưng quan trọng nhất của BitGo Custody là:

  • 100% là công nghệ ví lạnh trong các “két” loại III cấp ngân hàng
  • Hỗ trợ cho hơn 75 coin và token
  • Kiểm soát chính sách cấp tổ chức
  • Tài khoản đa người dùng
  • Quá trình làm quen và hướng dẫn sử dụng nhanh
  • Hỗ trợ 24/7

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Dịch vụ lưu ký mã hoá của BitGo dành cho BTC và các altcoin đã nhận được sự phê duyệt từ cơ quan quản lý tại Hoa Kỳ”CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Nguồn Ethereumworldnews

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.