Độ khó đào Bitcoin (BTC) tăng 4,25%; Ethereum (ETH) tăng 20%

2.341 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

độ khó đào Bitcoin tăng

Độ khó đào Bitcoin đã tăng khoảng 4,25% trong khi độ khó đào Ethereum tăng khoảng 20% trong một ngày.

Bitcoin

Độ khó đào Bitcoin là một cách để đối phó với việc khai thác quá nhiều BTC một cách quá nhanh. Vì vậy, khi số lượng miner tăng lên thì độ khó đào cũng tăng theo. Dữ liệu thu được từ Bitcoinwisdom cho thấy, độ khó hiện tại của Bitcoin là 6.061.518.831.027, thời gian tạo khối cho một khối là 9,5 phút.

Hashrate tại thời điểm viết bài của Bitcoin là 43,795 triệu Gh/s (Gigahash mỗi giây). Biểu đồ dưới đây cho thấy mối quan hệ giữa độ khó đào và hashrate.

Bitcoinwisdom.com

Ethereum

Ethereum, loại tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới tính theo vốn hóa thị trường cũng đã chứng kiến sự gia tăng mạnh mẽ về độ khó trong những ngày gần đây.

Độ khó của Ethereum tại thời điểm viết bài là 2.816.912.243.698.462. Biểu đồ dưới đây cho thấy độ khó của ETH đã thay đổi như thế nào trong khung thời gian 24 giờ.

CoinWarz.com

Độ khó đào Ethereum đã tăng hơn 20% trong bảy ngày. Tuy nhiên, độ khó của ETH đã tăng khoảng 20% từ ngày 10 – 11 tháng 2.

Những tác động gần đây của việc gia tăng độ khó đào Ethereum đã được thấy trong lần phát hành bản cập nhật của Ethereum, Constantinople. Một trong những lý do khiến bản cập nhật Constantinople bị trì hoãn là do sự gia tăng quá mức và bất thường về độ khó đào.

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về việc độ khó đào Bitcoin và Ethereum đều tăng? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Nguồn Ambcrypto

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.