Tích hợp ví lạnh tiền điện tử, một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp có giá trên 2 tỷ VNĐ đang được phát triển!

225 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

A. Favre & Fils, một hãng sản xuất đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ với thương hiệu đã tồn tại hơn 300 năm, đang phát triển một chiếc đồng hồ cơ tích hợp một ví tiền điện tử.

Theo tuyên bố của công ty tuần trước, chiếc đồng hồ này sẽ có ví trữ lạnh tiền điện tử và giải pháp bảo mật độc quyền nghệ thuật dựa trên công nghệ blockchain.

Giám đốc điều hành của A. Favre & Fils Laurent Favre nói trong một tuyên bố:

Chúng tôi đã phát triển chiếc đồng hồ đầu tiên này với ý tưởng cung cấp một thứ gì đó hữu ích cho cộng đồng tiền điện tử.

Một đại diện của công ty nói rằng chiếc đồng hồ sẽ có giá trong khoảng 100,000 CHF – 150,000 CHF (hoặc 102,000 – 153,000 USD), tương đương vào khoảng 2.3 – 3.5 tỷ VNĐ, tùy thuộc vào chất liệu sử dụng – vàng, kim loại, v.v.

Chiếc đồng hồ sẽ đảm bảo bảo mật dữ liệu và bảo vệ quyền riêng tư dữ liệu tối đa, công ty cho biết trong một tuyên bố, thêm rằng bản nguyên mẫu đầu tiên sẽ được phát hành trong quý II năm 2019.

“Bạn phải tiếp tục bổ sung các tính năng có liên quan để nâng cao thiết kế. Nó giống như tìm hiểu về tương lai của động cơ hơi nước trong thời đại của tàu điện”, Favre đã chỉ ra khi nói với SWI swissinfo.ch, một hãng tin tức thuộc sở hữu của Swiss Broadcasting Corporation (Hiệp hội phát thanh công cộng Thụy Sĩ).

Theo CoinDesk

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về chiếc đồng hồ này? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.