Đồng sáng lập Ethereum Joseph Lubin: “Ethereum 2.0 sẽ lớn mạnh gấp 1000 lần trong vòng 24 tháng”

1.863 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Đồng sáng lập của ETH Joseph Lubin cho rằng Blockchain của Ethereum có thể lớn gấp 1000 lần hiện tại chỉ sau 18 đến 24 tháng. Lubin đưa ra nhận định này trong buổi phỏng vấn với CoinTelegraph ngày 11/05.


Ông Lubin cho biết rằng dự án phát triển này, điều có thể mang lại một mức độ quy mô phát triển lớn cho hệ sinh thái Ethereum 2.0, với tên gọi Serenity. Ông giải thích sự phát triển sẽ được chia thành 4 giai đoạn và 8 nhóm đang tích cực tìm khách hàng cho các chuỗi mới. Ông Lubin cũng cam kết rằng:

“Trong một khoảng thời gian ngắn, chúng tôi sẽ hoàn toàn vận hành testnet và có thể vào cuối năm chúng tôi sẽ vận hành giai đoạn đầu của Ethereum 2.0.”

Ông Lubin giải thích rằng có nhiều cách để một chuỗi mới có thể kết nối với chuỗi cũ, khẳng định rằng các token Ether sẽ có thể dịch chuyển từ chuỗi cũ sang chuỗi mới và đây sẽ là “thuật toán đa phương”

Ông Lubin cũng đề cập về vấn đề Proof-of-Stake, nhấn mạnh rằng vấn đề trên đã được nghiên cứu rất kĩ trước khi đội ngũ bắt đầu ứng dụng. Ông cũng đã nói rằng tính năng mới sẽ được tích hợp vào chuỗi để giúp chúng có nhiều ứng dụng thực tế hơn, có thể đề cập đến các giao dịch cá nhân là một ví dụ cụ thể.

Như đã được đưa tin trước đó, CEO của công ty phân tích tiền điện tử Messari đã dự đoán Ethereum 2.0 không thể hoàn tất trước 2021.

Preston Van Loon, đồng sáng lập của công ty phát triển sharding Prysmatic Labs, cũng thông báo tuần vừa qua rằng testnet của Ethereum 2.0 sẽ được đưa vào hoạt động từ bây giờ.

Theo CoinTelegraph/Coin68

Xem thêm:


Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.