DX.Exchange thuộc Nasdaq thông báo “một lỗ hổng bảo mật đã được vá”!

224 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

DX.Exchange thuộc Nasdaq thông báo "một lỗ hổng bảo mật đã được vá"!

Nền tảng giao dịch security token DX.Exchange cho biết họ đã vá một lỗ hổng bảo mật cho phép mọi người truy cập token xác thực người dùng.

DX.Exchange vá lỗ hổng bảo mật

DX.Exchange đi vào hoạt động từ thứ Hai, cung cấp token tiền điện tử đại diện cho cổ phần của một số công ty giao dịch trên sàn Nasdaq. Công ty sử dụng công cụ khớp nối thông tin 2 chiều và giao thức trao đổi thông tin tài chính của Nasdaq, để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch các chứng khoán kỹ thuật số này.

Tuy nhiên, trong vài ngày đầu tiên, nền tảng đã để lộ dữ liệu nhạy cảm, bao gồm các liên kết đặt lại mật khẩu, theo báo cáo của Ars Technica. Không rõ đã có bao nhiêu tài khoản người dùng bị xâm nhập mặc dù một nhà giao dịch ẩn danh nói với trang tin tức rằng, anh ta đã thu thập được khoảng 100 token trong 30 phút.

Ars đã báo cáo thêm rằng họ có thể thu thập được “một số lượng lớn” các token xác thực.

Trong một tuyên bố, DX.Exchange đã gán lỗi cho “một mã thông báo xác thực có vấn đề”, nhưng họ cho biết vấn đề đã được giải quyết trước khi có bất kỳ thiệt hại nào có thể xảy ra.

Tuyên bố không có bất kỳ thiệt hại nào

Daniel Skowronski, CEO của sàn giao dịch, cho biết trong một tuyên bố rằng tiền của người dùng không gặp phải rủi ro:

“Chúng tôi rất nhẹ nhõm khi báo cáo rằng lỗ hổng đã được vá thành công và không có khoản tiền nào của người dùng bị xâm phạm, quỹ của các khách hàng luôn an toàn, cơ chế giám sát và bảo vệ tiên tiến nhiều lớp của chúng tôi có thể tránh được bất kỳ vấn đề nào”

Tuyên bố cũng lưu ý rằng bất kỳ nhà phát triển nào phát hiện ra lỗi trong tương lai đều có thể báo cáo trực tiếp với họ thông qua chương trình tiền thưởng sửa lỗi.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Thẻ ghi nợ hỗ trợ Bitcoin [BTC], Ethereum và Stellar Lumens đã được tiết lộ” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.