EOS bất ngờ vọt lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng vốn hóa thị trường!

2.959 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự thay đổi tích cực trong ngày hôm nay khi dòng tiền pháp định (fiat) đang chảy vào thị trường, cho phép vốn hóa thị trường nới rộng khoảng cách với mức 100 tỷ USD. Ngôi sao của sự tăng giá đột ngột hôm nay là EOS, đã nhảy lên vị trí thứ 4 và là đồng coin có mức tăng trưởng lớn nhất trong số 10 đồng tiền điện tử hàng đầu.

EOS đã vượt qua cả Stellar LumensTether.

Tại thời điểm viết bài, EOS đã tăng trưởng đáng kinh ngạc với mức tăng 23.79% trong 24 giờ qua, được giao dịch với giá 2.42 USD với tổng vốn hóa thị trường là gần 2.2 tỷ USD.

EOS đã kiên định với mức tăng của mình trong tuần qua, đưa nó vào danh sách những đồng coin tăng mạnh nhất nhiều lần.

Rõ ràng các nhà đầu tư đang thúc đẩy đợt tăng trưởng mới nhất của EOS sau khi xem xét kỹ quyết định của dự án blockchain để khởi động hệ thống trưng cầu dân ý được lên kế hoạch từ lâu của họ.

Hệ thống trưng cầu dân ý của EOS là một bước gần hơn để xây dựng một quy trình ra quyết định dân chủ. Mặc dù không phải tất cả mọi người đều vui mừng với đề xuất này, bản thân thông báo dường như có tác động tăng giá mạnh đối với giá trị token EOS.

Tin tức về việc EOS bao gồm trong danh sách 30 đồng tiền điện tử được xem xét niêm yết trên nền tảng Coinbase rất có thể đã tác động thêm vào tâm lý tích cực trong ngày.

Xem thêm:


Còn bạn, bạn nghĩ sao về sự gia tăng bất ngờ này của EOS? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

 

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.