EOS “mở đường” cho Litecoin tiến gần hơn đến XRP

1.681 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Litecoin vượt EOS

“Năm của sự lật đổ” hẳn sẽ là một chủ đề chính xác mô tả kiểu thị trường của năm nay vì ngày càng nhiều token đang bắt đầu để mất vị thế của mình trước đối thủ gần nhất.

Mặc dù thị trường tiền điện tử luôn là một “trò chơi sinh tồn của kẻ mạnh nhất”, nhưng các token đang chuyển đổi vị trí với tốc độ khá nhanh và đây chính là tình cảnh hiện tại giữa EOSLTC khi một người phải nhường chỗ cho người còn lại phát triển mạnh. Trong trường hợp này, EOS đã để tuột mất vị trí của mình cho LTC, altcoin hiện sở hữu vốn hóa thị trường cao hơn so với EOS.

Hiệu suất của LTC cho đến nay

Litecoin (LTC), hiện là đồng tiền điện tử có giá trị lớn thứ 4 thế giới theo vốn hóa thị trường đã bắt đầu ngày mới với mức tăng 2,82% so với USD. Khi khối lượng giao dịch tiếp tục tăng mạnh, điều này đã dẫn LTC đến một mức giá giao dịch có khả năng bùng nổ trước khi kết thúc ngày hôm nay.

Với mức giá giao dịch hiện tại là 44,41 USD, LTC đã định vị cho một chuyển động tăng giá, một bước chuyển đã bắt đầu vào ngày hôm qua khi LTC đóng cửa ở mức 46,83 USD. Rõ ràng, các trader không hoạt động chậm lại, với tổng khối lượng giao dịch 93,25 triệu USD từ các cặp giao dịch LTC/BTC đã được tích lũy kể từ 24 giờ qua. Trong đó, các trader từ DigiFinex đang dẫn dầu khi hướng gần tới mốc 100 triệu USD trong vài giờ tới.

Tương tự, các trader từ OKEx và Coinreal lần lượt chiếm vị trí thứ 2 và 3 với các cặp giao dịch LTC/BTC có khối lượng tương ứng là 91,56 triệu USD và 89,59 triệu USD.

LTC so với EOS

Khi khối lượng LTC tiếp tục tăng vọt, vốn hóa thị trường và giá giao dịch dự kiến sẽ đồng thời theo sau và điều này có nghĩa là EOS sẽ cần phải xây dựng khối lượng của mình để bắt kịp LTC hoặc thậm chí lấy lại vị trí thứ 4.

Litecoin so với XRP

Hiện tại, các trader đã bắt đầu suy đoán về khả năng LTC “gặp gỡ với” XRP. Mặc dù điều này không phải là không thể đạt được, nhưng LTC vẫn sẽ cần vượt qua mức 3 tỷ USD để duy trì vị trí thứ 4. Song xét trong bối cảnh hiện tại, điều này có thể mất một thời gian để đạt được, khi vốn hóa thị trường LTC vẫn còn ở giai đoạn sơ khai, đến nỗi việc đọ sức với XRP, đồng tiền điện tử cao hơn LTC gần 10 lần là điều khá phi thực tế vì không thể đạt được.

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về những diễn biến giá sắp tới của Litecoin (LTC)? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Nguồn Zycrypto

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.