EOS bất bại, vẫn xếp thứ 1 trên Bảng xếp hạng CCID mới nhất của Trung Quốc

2.948 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

EOS vẫn tiếp tục trụ hạng trên BXH CCID mới nhất của Trung Quốc

EOS dường như đã giành được trái tim của những người đam mê tiền điện tử Trung Quốc. Hôm qua, Trung tâm Phát triển Công nghiệp Thông tin Trung Quốc (CCID) của Trung Quốc, thuộc Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin của Quốc gia, đã công bố bản cập nhật mới nhất của Chỉ số Đánh giá Công nghệ Blockchain Công cộng Toàn cầu (GPBTAI). 

Nghiên cứu đã kết luận rằng EOS là loại tiền điện tử tốt nhất về vốn hóa thị trường toàn cầu, với số điểm đủ cao để giữ nó ở vị trí số 1 trong bảng xếp hạng mới được cập nhật này.

Theo thông cáo báo chí chính thức, EOS đứng đầu danh sách với tổng số điểm 156.1 điểm”. Đây là một thành tích đáng nể đối với EOS vì nó không chỉ bất bại trong nhiều tháng, mà thậm chí, nó còn có sự cải thiện đáng kể so với điểm số đạt được trước đó trong vài tháng qua.

Phương pháp được sử dụng để tính toán không được giải thích một cách đầy đủ; tuy nhiên, điểm số cuối cùng là kết quả của quy trình đánh giá tổng hợp trên 3 khía cạnh công nghệ, tiềm năng ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày và mức độ sáng tạo, cải tiến mà mỗi sự phát triển có được.

EOS là tuyệt vời nhưng không hoàn hảo

Kết quả cho thấy những thay đổi thú vị so với các tháng trước. Ethereum vẫn ở vị trí thứ hai trong khi Bitcoin được xếp hạng thứ 18:

EOS đứng đầu danh sách với tổng số điểm là 156.1 điểm. Ethereum xếp thứ hai, với tổng điểm đánh giá 136.4. 

GXchain đã thay thế BitShares ở vị trí thứ ba với tổng điểm 117.5 trong đánh giá này, trong khi BitShare giảm 5 hạng trong đánh giá hiện tại, xếp ở vị trí thứ 8. 

Komodo, Ontology, NULS, Nebulas, BitShares, NEOSteem xếp vị trí thứ 4 đến thứ 10 trong danh sách. 

Với tổng số điểm là 96.1, Bitcoin xếp thứ 18 trong danh sách.”

Bảng xếp hạng cũng đánh giá các thuật toán đồng thuận phổ biến nhất trong các loại tiền điện tử được thử nghiệm. Theo kết quả, việc sử dụng Delegated Proof of Stake dường như đang tăng lên và là thuật toán được sử dụng bởi 6 trong số 10 blockchain hàng đầu.

Mặc dù là một nghiên cứu tổng quát, kết quả cho từng lĩnh vực đều thú vị như nhau. Không có gì là hoàn hảo và không có một blockchain nào thành công trong tất cả mọi thứ.

  • Trong Công nghệ, năm vị trí hàng đầu là EOS, BitShare, Steem, GXChain và Ontology
  • Trong Ứng dụng, năm vị trí hàng đầu là Ethereum, NEO, Ontology, Nebulas và Qtum.
  • Trong Sáng tạo – Đổi mới, năm vị trí hàng đầu là Bitcoin, EOS, Ethereum, Komodo và Cardano.

Theo EWN

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về kết quả đánh giá mới này? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.