EOS: EOSIO tung ra bản cập nhật mới; xác nhận cải thiện tốc độ giao dịch lên tới 35%

1.384 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

EOSIO tung ra cập nhật mới

Mạng lưới EOS đã chính thức công bố phát hành phiên bản EOSIO 1.6.0 trong một bước đi hoàn toàn được thiết lập để tăng đáng kể hiệu năng và hiệu quả của ứng dụng. Động thái này, được công bố qua bài đăng trên blog Medium chính thức của EOSIO, nó không chỉ là bản nâng cấp của phiên bản 1.5.0 trước đó, mà còn hứa hẹn sẽ tăng tốc độ giao dịch cùng với những cải tiến quan trọng khác.

Phiên bản mới 1.6.0 được thiết kế để đảm bảo rằng nó vẫn là một trong những giao thức nhanh nhất trên thị trường, phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của các nhà phát triển trên mạng lưới EOS.

Trên thực tế, EOSIO tuyên bố rằng, nó đã chứng kiến tốc độ giao dịch tăng 35%, cũng như những cải tiến đáng chú ý trong việc giảm chi phí CPU và độ trễ thấp hơn trên các Blockchain dựa trên EOSIO.

EOSIO cũng đã tìm cách cải thiện và hợp lý hóa “việc hình thành, phát triển và thử nghiệm” các hợp đồng thông minh trên mạng lưới của mình. Như blog Medium cho biết:

“EOSIO.CDT được thiết kế để cung cấp hỗ trợ bổ sung cho kiểu Gnu & C++ 11 và sẽ tạo ra cách thức đáng tin cậy hơn trong việc khai báo cấu trúc hợp đồng thông minh và cấu trúc dữ liệu liên quan của bạn khi xây dựng ứng dụng.”

Hơn nữa, bản cập nhật nói trên cũng tích hợp một công cụ mới giúp tạo ra mẫu và cấu trúc cơ bản để phát triển hợp đồng thông minh.

Sau cùng, EOS đã đánh dấu từng bản cập nhật này là Release Candidates (Phiên bản cho dùng thử trước khi sản phẩm chính thức ra đời) và sẽ thu thập phản hồi từ người dùng và nhà phát triển về từng bản cập nhật.

Hiện tại, EOS, với tư cách là một loại tiền điện tử, có mức vốn hóa thị trường hơn 2,11 tỷ USD. Tuy nhiên, bản chất của EOS làm cho nó không chỉ là một đồng tiền điện tử. EOS là một giao thức Blockchain mang tính cách mạng, hoạt động nhiều hơn với vai trò là một nền tảng cho một tập hợp các ứng dụng phi tập trung đa dạng, tất cả đều có thể có một tiện ích mở rộng. Những nỗ lực của EOS trong việc cải thiện hiệu quả của lớp mạng lưới ngang hàng cũng như tăng đáng kể tốc độ giao dịch đã biến nó trở thành một nền tảng đáng để mắt đến trong tương lai.

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về bản cập nhật mới này của EOS? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Nguồn Ambcrypto

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.