Eternal Token (XET) bất ngờ tăng hơn 200%, vọt lên vị trí thứ 41 trong bảng xếp hạng tiền điện tử toàn cầu!

3.336 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Ngày hôm nay, trong một thị trường tiền điện tử còn đang giằng co giữa phe bò và phe gấu, bất ngờ nổi lên một altcoin nhỏ với hiệu suất tăng trưởng khổng lồ, tăng trên 200% giá trị trong vòng 24 giờ qua, đó chính là Eternal Token (XET).

Từ ngày hôm qua, đồng coin này đã cho thấy sự tăng trưởng rõ rệt về giá và khối lượng giao dịch. Đỉnh điểm là khoảng 10:30 sáng nay theo giờ Việt Nam, altcoin này bất ngờ vọt lên 3.67 USD từ mức 0.41 USD, gần 900% chỉ trong 30 phút.

Biến động giá của Eternal Token (XET) trong 24 giờ qua, theo dữ liệu CoinMarketCap

Hiện tại altcoin này đã được điều chỉnh về mức 1.85 USD, ghi nhận mức tăng trưởng 243% trong 24 giờ qua, xếp thứ 41 trong bảng xếp hạng các đồng coin có vốn hóa lớn nhất toàn cầu.

Lý do đằng sau sự kiện này vẫn còn đang được xem xét. Tuy nhiên, thời điểm altcoin này tăng 900% gần như khớp với thời điểm trang Twitter của dự án công bố về một bước phát triển mới.

Cập nhật tin tức ngày 27/12: Lại tiếp tục là một tin tức đáng ăn mừng khác, chúng tôi đã có được thành công bằng sáng chế “Phân tách giá trị tiền ảo”.

Bằng sáng chế này giải quyết vấn đề mà đồng tiền ảo có giá trị cao có thể được tính toán dễ dàng trong quá trình thanh toán.

Eternal Token (XET) được phát triển với sự trao đổi hai chiều giữa Eternal Coin (XEC). Chủ sở hữu XET có thể giao dịch với XEC hoặc ngược lại với tỷ lệ là 1:10 bằng cách chỉ đăng ký ví XEC. (XET = 1: XEC = 10)

XEC là một đồng tiền điện tử tập trung được phát triển nhằm mục đích tạo ra chi phí tối thiểu để thực hiện chuyển tiền ra nước ngoài và các tính năng độc đáo khác như ví tiền tệ đa dạng tiền fiat (pháp định), phân phối cổ tức và hệ thống phân tách giá trị.

CafeBitcoin tổng hợp

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về sự tăng trưởng lạ kì này? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.