Thêm một ETF tiền điện tử mới vừa được đệ trình lên SEC Hoa Kỳ

3.552 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

USCF Crescent Crypto Index Fund

Bản cáo bạch cho một quỹ hoán đổi danh mục mới (ETF) dựa trên tiền điện tử vừa được đệ trình lên Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC).

Quỹ ETF được đề xuất, đăng bởi SEC vào ngày 09/05, được tạo ra bởi Crescent Crypto Index Services LLC, một công ty con của Crescent Crypto Asset Management LLC, để theo dõi hiệu suất của danh mục đầu tư bitcoin (BTC)ether (ETH).

Được gọi là USCF Crescent Crypto Index Fund (biểu tượng chứng khoán là XBET,), ETF được bảo đảm bởi United States Commodity Funds LLC (USCF).

Bản cáo bạch nêu rõ:

XBET là một quỹ hoán đổi danh mục. Điều này có nghĩa là hầu hết các nhà đầu tư quyết định mua hoặc bán cổ phiếu của XBET đều đặt lệnh giao dịch thông qua các nhà môi giới của họ và có thể phải chịu các khoản hoa hồng và phí môi giới thông thường. Cổ phiếu của XBET dự kiến sẽ giao dịch trên NYSE Arca với biểu tượng chứng khoán là XBET, và sẽ được mua và bán trong suốt ngày giao dịch ở mức giá mua và giá bán ra như các chứng khoán được giao dịch công khai khác.

Như vậy, XBET là cái tên tiếp theo có mặt trong danh sách các ETF tiền điện tử hiện đang được SEC xem xét. Các quyết định về hai quỹ bitcoin ETF – một cái được nộp bởi Bitwise Asset Management với NYSE Arca, và cái còn lại từ VanEck và SolidX, hợp tác với Cboe BZX Exchange – đã bị hoãn ra quyết định vào cuối tháng 3.

Mặc dù SEC chưa phê duyệt bất kỳ quỹ ETF tiền điện tử nào, nhưng đây có thể chỉ là vấn đề thời gian trước khi có một ETF được cơ quan quản lý công nhận.

Trong một cuộc phỏng vấn với Roll Call vào đầu tháng 2, Ủy viên của SEC, Robert Jackson đã đưa ra ý kiến rằng “cuối cùng” thì cũng sẽ có một đề xuất ETF “thỏa mãn các tiêu chuẩn” mà cơ quan quản lý đã đặt ra.

Đây không phải là đề xuất ETF đầu tiên liên quan đến ether. Trước đó vào năm 2017, SEC đã cân nhắc xem có nên phê duyệt một sản phẩm từ EtherIndex Ether Trust cũng sẽ niêm yết trên NYSE Arca hay không.

Xem thêm


Bạn nghĩ sao về khả năng được phê duyệt của các đề xuất ETF tiền điện tử? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Theo CoinDesk

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.