Sau bao lần trì hoãn, nâng cấp Constantinople, St. Petersburg của Ethereum đã được kích hoạt thành công

4.976 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Nâng cấp Constantinople và St. Petersburg thành công

Các nâng cấp mạng lưới Constantinople và St. Petersburg cho loại tiền điện tử lớn thứ hai thế giới, Ethereum (ETH), đã diễn ra vào ngày 28/02, theo ethstats.net.

Cụ thể, các bản cập nhật đã được phát hành trực tuyến trên mainnet ở khối thứ 7.280.000, theo lịch trình đã được đưa ra trước đó. Mặc dù bản nâng cấp có hai tên của hai bản cập nhật được phân tách ban đầu, nhưng sau đó chúng đã được kết hợp thành một.

Theo Ethernodes.org, không phải tất cả người dùng Ethereum đều chấp nhận các bản cập nhật. Chỉ có 22,3% client Geth và Parity được cho là đang chạy phiên bản tuân thủ Constantinople.

Constantinople được thiết lập để mang lại nhiều cải tiến hiệu quả cho nền tảng, trong đó có phí giao dịch rẻ hơn đối với một số hoạt động trên mạng lưới Ethereum. Như CafeBitcoin đưa tin trước đây, hard fork Constantinople đã bị trì hoãn vào tháng 1 do một lỗ hổng mới được phát hiện.

Nâng cấp St. Petersburg đồng nghĩa với việc xóa một bản cập nhật trước đó, Đề xuất Ethereum Improvement Proposal (EIP) 1283, khỏi các mạng thử nghiệm của Ethereum, vì EIP đã được xác định là có lỗ hổng bảo mật.

Vào tháng 1, các sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hoa Kỳ, gồm Coinbase và Kraken đã trở thành những công ty mới nhất xác nhận hỗ trợ cho nâng cấp Ethereum. BinanceHuobi và OKEx cũng là những sàn lớn đã cam kết sẽ giám sát sự kiện này trước cả nỗ lực triển khai đầu tiên..

Tại thời điểm viết bài, ETH tăng 2,59% trong ngày và được giao dịch ở mức khoảng 137,19 USD. Altcoin này bắt đầu ngày mới ở mức khoảng 132, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Xem thêm


Trên đây là bài viết “Nâng cấp Constantinople, St. Petersburg của Ethereum đã được kích hoạt thành công”CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Nguồn CoinTelegraph

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.