Ethereum: Một bước tiến gần hơn đến mốc 1 triệu giao dịch mỗi giây

3.435 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

red eyes - giao thức mở rộng quy mô trên Ethereum

Raiden Network đã thông báo trên Twitter rằng Red Eyes, phiên bản đầu tiên của Raiden Network – một giao thức để mở rộng quy mô cho việc chuyển token trên Ethereum, đã được triển khai thành công trên mainnet Ethereum.

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng bản phát hành thử nghiệm alpha “Red Eyes” của Raiden Network hiện đang hoạt động trên mainnet Ethereum!”

Mục tiêu chính của phiên bản Red Eyes là thử nghiệm các hợp đồng thông minh và giao thức cốt lõi trên mainnet. Đội ngũ Raiden Network cũng đã công bố về một chương trình treo thưởng tìm lỗi (bug bounty) dành riêng cho phiên bản này.

“Bên cạnh việc triển khai Red Eyes trên mainnet, chúng tôi cũng đang tổ chức một chương trình treo thưởng tìm lỗi cho code của Raiden. Để tìm hiểu thêm về phạm vi, các phần thưởng bounty và hướng dẫn gửi, hãy kiểm tra: bounty.raiden.network

Nhóm Raiden Network cho biết:

“Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ quan tâm đến việc thử nghiệm phần mềm và thực hiện chuyển token ngoài chuỗi, sử dụng hệ thống kênh thanh toán của chúng tôi trên mainnet Ethereum.

Đây là bước đi đầu tiên mang tầm nhìn của Raiden Network, mà chúng tôi đã làm việc trong một thời gian dài, đi vào cuộc sống và chúng tôi rất vui khi có các bạn cùng tham gia như những người chấp nhận đầu tiên.”

Raiden Network vốn là một giải pháp mở rộng với mục đích đưa Ethereum lên tới mốc 1.000.000 giao dịch mỗi giây. Các kênh Raiden có thể tồn tại mãi mãi và có khả năng hoạt động với ít giao dịch trên chuỗi hơn so với Lightning, cuối cùng sẽ giúp giảm phí.

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về việc triển khai Red Eyes trên mainnet Ethereum? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.