Ethereum, Ripple, Litecoin bùng nổ khi Bloomberg thêm chúng vào Bloomberg Terminal

750 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Ripple (XRP) đã đạt được mức cao mới nhất mọi thời đại khi altcoin được cùng với Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC) ra mắt trên Bloomberg Terminals.

Tin tức Bloomberg đã bổ sung thêm ba tài sản tiền điện tử vào trình theo dõi giá của nó đã khiến giá XRP tăng lên gần $0.90/XRP – tăng gần 300% chỉ trong ba ngày.

Nhà báo Lily Katz đã xác nhận việc bổ sung vào thứ năm.

Lên, lên tất cả – @TheTerminal đã chính thức thêm Ether, Litecoin và Ripple

Tuần này đã có nhiều altcoin trở lại “sàn diễn” sau vài tuần khi đầu tư của các trader tập trung vào Bitcoin – khi Bitcoin đạt mức cao mới nhất mọi thời đại thiết lập vào thứ 6 với $17,900.

ETH và LTC đã vượt qua kỳ vọng ngắn hạn trong những ngày gần đây, tăng lên trên mức $750 và $300 tương ứng.

Thêm vào đó, Dash gần như đã tuyên bố mức giá $1,000 trước khi điều chỉnh xuống mức $900, tất cả các tài sản đều theo sau Monero, khi đồng tiền này tăng đột biến lên gấp ba lần so với giá của nó trong hai tuần qua.

Các thị trường dường như sẽ tiếp tục nhìn thấy dòng vào và ra khỏi Bitcoin trong vài tuần tới khi một loạt các hard fork được ra mắt, các nhà đầu tư sẽ muốn có được số lượng tương đương các coin mới được trao đổi trên các sàn giao dịch.

Super Bitcoin đã tổ chức “snapshot” mạng lưới vào tuần này, trong khi Bitcoin Platinum, Bitcoin God và Bitcoin Cash Plus cũng phải làm như vậy trước thời điểm cuối năm nay.

Bitcoin Silver và Bitcoin Uranium cũng được lên kế hoạch, trong khi Bitcoin Diamond tương lai đã được theo dõi trên Coinmarketcap.

Nguồn CoinTelegraph

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.