Ethereum sẽ sớm test mức 200 USD một khi thị trường ICO trở lại!

2.423 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Các ICO sẽ trở lại trong vòng 18 tháng và Ethereum (ETH) sẽ hồi phục mạnh mẽ, theo Giám đốc điều hành của BitMEX Arthur Hayes nói với Cointelegraph Nhật Bản vào ngày 26 tháng 12.

BitMEX – một nền tảng giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông, đã trở thành một trong những nền tảng giao dịch lớn nhất trên thế giới về khối lượng giao dịch.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn độc quyền, Hayes đã dự báo sự trở lại của các thị trường ICO 2018 vốn được coi là đã chết.

“Các trường hợp sử dụng cho Ether chủ yếu là các ICO. Thị trường đó đã chết ngay lúc này”, ông nói, cho biết thêm:

“Một khi có những đợt phát hành mới mới, Ether sẽ hồi phục mạnh mẽ. Khi thị trường ICO trở lại, Ether sẽ nhanh chóng test mức 200 USD. Thời gian cho sự tái sinh của ICO là 12 đến 18 tháng.”

Hayes đã đưa ra các nhận xét này sau một ngày ổn định hiếm có trên các thị trường tiền điện tử, với ETH/USD dao động khoảng 1% quanh mức 129 USD sau khi tăng gấp đôi trong một tuần.

Là một trong những đồng coin có hiệu suất tốt nhất trong ngắn hạn, Ethereum đã chứng kiến ​​mức lỗ hơn 90% trong năm 2018.

Tuy nhiên, trong 12 – 18 tháng tới, Hayes lần đầu tiên dự đoán các stablecoin sẽ có thời gian thu hút sự chú ý trước sự hồi sinh của ICO.

“Token bảo mật và stablecoin sẽ cho thấy những tín hiệu hấp dẫn cho các nhà đầu tư vào năm 2019”, ông tiếp tục:

“Tuy lý do tồn tại của chúng không hoàn hảo, các nhà đầu tư trong thời điểm đau đớn này sẽ bám víu lấy bất cứ thứ gì họ tin rằng sẽ là tấm vé để họ trở nên giàu có.”

Ông không nói rõ liệu thị trường đó sẽ nổ tung như thế nào giống như đợt bùng nổ ICO 2017.

Đối với Bitcoin (BTC), Hayes đã đề xuất một hành lang giao dịch khá nhỏ cho năm tới – trong khoảng từ 1,000 đến 10,000 USD. Một số nguồn tin cho rằng các nhà đầu tư tổ chức tham gia vào Bitcoin thông qua các công cụ tài chính mới sẽ đẩy giá cao hơn nhiều.

Cuối tuần trước, Justin Sun, CEO của nền tảng phát triển ứng dụng phi tập trung (DApp) TRON (TRX), tuyên bố ETH đang “từ từ bùng nổ”.

Theo CoinTelegraph

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về nhận định trên của CEO sàn BitMEX? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.