Giá Ethereum quay trở lại mức 500 USD, thoát khỏi kịch bản giao dịch dưới 300 USD được xác định trước đó!

800 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Giao dịch Ethereum đột ngột tăng lên cùng với sự bùng nổ của các altcoin, kết thúc đợt trượt giá vừa qua.


Giá Ethereum tăng trưởng trở lại

Ethereum (ETH) cho thấy nó đang tăng trưởng, và thoát khỏi kịch bản giao dịch với mức thấp được dự đoán dưới $300. Bây giờ, giá ETH đã trở lại mức $500, vì tất cả các altcoin đang tăng cùng xu hướng với Bitcoin.

Khối lượng giao dịch của ETH trong tháng vừa qua thấp, nhưng khá ổn định. Có những mức cao đột biến tạm thời, và không có gì chắc chắn rằng sự phục hồi sẽ tiếp tục. Nhưng ETH đã và đang bùng nổ đột ngột, khi mà người ta đang sẵn sàng cho một thị trường gấu sẽ tiếp tục trong nhiều tháng.

Khi ETH phá vỡ các rào cản về giá từ lần giảm gần đây, giá có thể sẽ tăng mạnh hơn, dựa trên cảm xúc, hoặc các lệnh trading bot tự động. Trong quá khứ, giá ETH đã không ở mức thấp trong một thời gian dài. Giá của đồng tiền điện tử ETH này đang tiếp tục phát triển, với mức tăng ròng hơn 20% trong 24 giờ qua, lên tới 510.36 USD.


ETH tăng lên một cách kì lạ trong các giao dịch với USDT. Trên Binance, cặp giao dịch với USDT hoạt động tích cực hơn so với giao dịch BTC, và thấy giá ETH có mức chênh lệch hơn chút đỉnh. Giao dịch ETH trên Binance hiện chiếm khoảng 10% khối lượng, khoảng một nửa khối lượng giao dịch của BTC.

Dù sao thì tương lai của Ethereum vẫn rất hứa hẹn

Vì các altcoin và các token đang bùng nổ, dự án Ethereum vẫn là hứa hẹn nhất, do hệ sinh thái rộng lớn và đa dạng các ICO. Ngôn ngữ lập trình hợp đồng thông minh Solidity và việc viết hợp đồng thông minh đang trở nên phổ biến hơn, có khả năng làm tăng sức ảnh hưởng của ETH trong những năm tới.

Rủi ro ngắn hạn duy nhất đối với ETH là sự hồi phục tương đối không chắc chắn, vì giá vẫn còn khá xa mức giá cao nhất của nó, và sự quay trở lại của thị trường “bò tót” vẫn chưa chính thức được công bố.

Tuy nhiên, sự phục hồi nhanh chóng là một chỉ số khác cho thấy ETH có tiềm năng làm gia tăng sự quan tâm của các trader.

Ngay cả các ICO bán khối lượng Ethereum nắm giữ của họ, cũng chỉ có tác động tạm thời, vì thị trường có rất nhiều quỹ hơn đang ở bên lề. Giá altcoin tăng gần đây đã làm giảm sự thống trị về giá của Bitcoin xuống 42.2%, trong khi của Ethereum và các altcoin đã tăng lên. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch của Ethereum lại giảm xuống còn 10.45% trên toàn thị trường, trong khi Tether đã tăng tốc gần mức cao nhất trên 14%.

Bạn nghĩ sao về sự tăng trưởng của ETH? Hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn CryptoVest

Xem thêm: 

 

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.