Ví điện tử phổ biến nhất thế giới đạt trên 1,3 triệu lượt tải xuống – Điều này có ý nghĩa gì đối với Ethereum?

291 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Ví MetaMask của Ethereum đạt 1,3 triệu lượt tải xuống

Ethereum vẫn là một trong những đồng tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường. Mạng blockchain Ethereum cũng là một nền tảng năng động, tạo điều kiện cho việc sáng tạo ra các ứng dụng phân cấp (dApp) khác nhau. Là một đồng tiền mã hóa rất có giá trị, Ethereum cần một chiếc mạnh xứng tầm, và đó chính xác là những gì MetaMask sở hữu.

Ví điện tử phổ biến nhất thế giới đạt trên 1,3 triệu lượt tải

MetaMask là ví tiền điện tử phổ biến nhất dành riêng cho tài sản mã hóa. Kể từ khi phát hành, chiếc ví đã nhận được phản hồi và khen ngợi tuyệt vời là chiếc ví ETH mạnh nhất và an toàn nhất. Các báo cáo gần đây cho thấy chiếc ví Ethereum vừa đạt 1,3 triệu lượt tải xuống và con số này có nghĩa là rất nhiều sự tin tưởng.

MetaMask tồn tại dưới dạng tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome, hoạt động như một liên kết giữa blockchain Ethereum cơ bản và trình duyệt. Người dùng có thể chạy dApp ngay trên trình duyệt mà không cần phải truy cập vào mạng blockchain đầy đủ.

MataMask được yêu thích vì một số lý do rất đáng tin cậy. Đầu tiên, chiếc ví tương thích với TrezorLedger – hai đều là ví cứng phổ biến. Nó cũng dễ dàng cài đặt và đi kèm với một hàm nhận dạng an toàn. Cách an toàn nhất để bảo mật tài sản mã hóa là giữ lại các khóa truy cập trong một ví cứng riêng biệt và MetaMask tạo điều kiện cho điều đó.

Ngoài ra, người dùng có thể chuyển sang “Chế độ bảo mật” và duyệt internet mà không cần tiết lộ chi tiết tài khoản của họ. Trên thực tế, “Chế độ bảo mật” này là bản nâng cấp mới nhất và dự kiến ​​sẽ sớm hoạt động. Bên cạnh việc công bố tỷ lệ tải xuống kỷ lục, nhóm MataMask cũng thông báo rằng phiên bản ví dành điện thoại di động sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Tương lai của MetaMask

Nhóm nghiên cứu MataMask có những kế hoạch tuyệt vời cho năm 2019. Trên thực tế, một số kế hoạch phát triển năm 2019 đã được chuẩn bị sẵn sàng. Hai trong số các dự án tham vọng nhất dự kiến ​​trong năm tới là Gnosis SAFE và Mustekala (được phát triển bởi MetaMask Labs). Mustekala được thiết kế đặc biệt để tăng cường liên kết khách hàng p2p cho các trình duyệt và giảm sự phụ thuộc của MetaMask vào các kết nối tập trung.

MetaMask cũng có kế hoạch hỗ trợ tất cả các hệ thống dựa trên blockchain tương thích với Ethereum. Cùng với đó, dự án sẽ giúp phát triển Ethereum (ETH) thông qua quy mô toàn cầu. Bên cạnh các dự án này, MetaMask cũng đang nghiên cứu cách để làm cho mạng blockchain Ethereum nhanh hơn và rẻ hơn phục vụ mục đích sử dụng.

Điều này ảnh hưởng như thế nào đến Ethereum (ETH)?

Thực tế là MetaMask nhắm đến việc chấp nhận ETH trên diện rộng, có nghĩa là đồng tiền điện tử sẽ nhận về nhiều sự hỗ trợ hơn. Hỗ trợ nhiều hơn có nghĩa là tăng thêm trường hợp và nhu cầu sử dụng, và điều tất yếu là giá và khối lượng giao dịch sẽ cao hơn. MetaMask có thể làm sáng tỏ tương lai của Ethereum.

Nguồn EWN

Xem thêm:

 


 

Bạn nghĩ sao về tương lai mà MetaMask nhắm đến cho Ethereum? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.