Ethereum, XRP: 2 khoản đầu tư lớn cho năm 2019!

2.792 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Đầu tư coin cho năm 2019

Trong khi thị trường tiền điện tử bước vào tuần cuối cùng của năm 2018, với mức giảm hơn 700 tỷ USD kể từ đầu năm, một số người vẫn lạc quan đối với ngành công nghiệp này vào năm 2019 và hơn thế nữa.

Vào tháng 11, Bitcoin – đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường – đã trải qua tháng giảm giá kể từ tháng 8 năm 2011, khiến thị trường ngày càng chán nản vì hầu hết các altcoin vẫn quay cuồng với mức lỗ trên 90% trong suốt cả năm. Đối mặt với sự sụt giảm của thị trường tiền điện tử và Bitcoin, nhà đầu tư tỷ phú và người ủng hộ tiền điện tử lâu năm, Mike Novogratz, đã tổ chức một hội nghị để đưa ra ý kiến ​​của mình về ngành công nghiệp và chỉ số của công ty đầu tư Galaxy Digital Holdings. Novogratz, một cách thẳng thắn, đã tuyên bố:

Một thị trường giảm khủng khiếp cho các token. Có rất nhiều lý do khiến chúng ta nản chí.

Tuy nhiên, Novogratz cũng nhấn mạnh niềm tin của mình rằng tiền điện tử sẽ đảo chiều vào năm 2019 và thậm chí còn hơn thế nữa, khi việc áp dụng cho cả blockchain và mô hình token đạt được tính hợp pháp trong các lĩnh vực như tài chính và game.

Về cơ bản, tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy luồng chấp nhận lớn vào năm 2019, 2020. Rất nhiều mặt hàng trong thế giới kỹ thuật số, không gian trò chơi điện tử, là những mặt hàng có giá trị thấp nên tôi nghĩ mọi người sẽ thoải mái hơn khi tham gia vào blockchain.

Gần đây, tin tức từ gã khổng lồ mạng xã hội Facebook cho biết công ty đang phát triển một stablecoin cho nền tảng nhắn tin Whatsapp, tập trung nhắm vào không gian thanh toán kỹ thuật số chưa được khai thác của Ấn Độ. Với hơn 2 tỷ người dùng hoạt động, Facebook không chỉ có tiềm năng thúc đẩy sự chú ý đối với tiền điện tử, mà nó còn là chất xúc tác cho sự quan tâm đến các lĩnh vực mà trước đây vẫn còn ngần ngại đầu tư vào blockchain dẫu cho có rất nhiều lợi ích đem lại.

Tuy nhiên, như được chỉ ra bởi Giám đốc điều hành BitMex Arthur Hayes, sự ưa thích stablecoin hiện tại có thể mở đường cho việc làm mới sự quan tâm đến Ethereum. Mặc dù rơi xuống vị trí thứ 3 theo vốn hóa thị trường, Ether đã sẵn sàng cho một sự cải thiện về giá và trường hợp sử dụng trong bối cảnh thị trường ICO trở lại.

Một khi có phát hành mới, Ether sẽ hồi phục mạnh mẽ. Khi thị trường ICO trở lại, Ether sẽ nhanh chóng test mức 200 USD. Thời gian cho sự tái sinh của ICO là 12 đến 18 tháng.

Những lợi nhuận kiếm được nhanh chóng của năm 2017 mang lại nhiều tác nhân xấu cho ngành công nghiệp ICO, với hầu hết các dự án chỉ tập trung vào việc huy động tiền một cách nhanh chóng thay vì xây dựng một sản phẩm hoạt động. Sự tiêu cực đối với ICO đã luôn được đề cập đến trong suốt năm 2018 với vô số các câu chuyện về lừa đảo và trộm cắp, làm giảm sự phát triển thú vị một thời của mô hình huy động vốn mới mẻ này. Với sự sụt giảm giá trị thị trường đã xảy ra trong suốt năm 2018, ngành công nghiệp ICO có thể tìm thấy tính hợp pháp một lần nữa vào năm tới và vào năm 2020, đặc biệt là do tiền điện tử bị khuấy động khi Facebook phát hành stablecoin.

XRP, đồng tiền thứ hai theo vốn hóa thị trường, cũng sẽ là một khoản đầu tư lớn cho năm 2019. Trớ trêu thay, đồng tiền này đang kết thúc năm ở trạng thái tương tự như cách đây một năm: rất nhiều nhà đầu tư phấn khích bởi những động thái của các sàn giao dịch. Năm 2017, giá của XRP tăng vọt khi người ta dự đoán về việc niêm yết trên Coinbase vốn chưa hề được thực hiện. Bây giờ, XRP đã được ghi nhận là một đồng tiền đang được Coinbase quan tâm. Tuy nhiên, trong một tin tức có tầm ảnh hưởng hơn, sàn giao dịch hàng đầu thế giới Binance đã công bố kế hoạch tích hợp XRP như một cặp tiền cơ sở để giao dịch.

Mặc dù tin tức có ít tiềm năng thay đổi ngay lập tức giá của XRP, nhưng sự phân nhánh dài hạn để có một loại tiền tệ được định hướng giao dịch và có khả năng xử lý vượt xa mạng lưới của Bitcoin với các khoản phí rất nhỏ và thời gian chuyển tiền tức thì, có thể cung cấp một sự bùng nổ cho đồng tiền điện tử này vào năm tới. Với sự quan tâm của Facebook đối với stablecoin, XRP vẫn được coi là một loại tiền tệ được lựa chọn cho fintech và ngân hàng, với một số quan hệ đối tác lớn đã được thiết lập.

Theo EWN

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về triển vọng của Ethereum và XRP? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.