eToro ra mắt ví tiền điện tử cho Bitcoin và 3 altcoin

421 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

eToro ra mắt ví tiền điện tử

Nền tảng giao dịch tiền pháp định (fiat) và tiền điện tử toàn cầu eToro đã công bố việc phát hành ví tiền điện tử của riêng nó vào ngày 6 tháng 11, với sự hỗ trợ ban đầu cho bốn tài sản mã hóa.

eToro, tháng trước vừa trở thành nền tảng đầu tiên cung cấp giao dịch fiat đối với Binance Coin (BNB) – đồng coin của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Binance, hứa hẹn sẽ bổ sung thêm chức năng cho sản phẩm sau bản phát hành ban đầu.

“Ví điện tử eToro hôm nay chỉ là khởi đầu và chúng tôi sẽ bổ sung thêm một loạt các chức năng bổ sung bao gồm hỗ trợ thêm các token fiat và crypto, chuyển đổi crypto sang crypto, khả năng gửi tiền fiat, thanh toán trong cửa hàng và nhiều hơn nữa”, Giám đốc điều hành Yoni Assia đã cho biết trong thông cáo báo chí.

Ví tiền đầu tiên sẽ hỗ trợ cho Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH)Litecoin (LTC).

eToro, với hơn 10 triệu người dùng đã đăng ký, hiện đang hỗ trợ tổng cộng 14 đồng tiền điện tử trên nền tảng của nó, ví tiền điện tử cũng sẽ phát triển cùng với đó.

Theo CoinTelegraph

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về việc ra mắt ứng dụng ví của eToro? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.