eToro sẽ thanh toán cho những người nắm giữ Bitcoin SV trên nền tảng của mình bằng tiền fiat

229 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

eToro thanh toán cho holder Bitcoin SV

eToro sẽ thanh toán bằng tiền mặt cho những người nắm giữ Bitcoin SV trên nền tảng của họ vì sàn giao dịch sẽ không hỗ trợ nó trong tương lai.

Sàn giao dịch tiền điện tử, eToro vừa phát hành một thông báo chính thức trên trang web của họ, đưa ra một “cách giải quyết độc đáo” đối với các khách hàng đang nắm giữ Bitcoin Cash.

Theo thông báo, sàn giao dịch hiện đang trong quá trình xác nhận tài khoản của người dùng có liên quan với số USD tương ứng bằng cách sử dụng giá trị làm tròn của Bitcoin SV, được tính là 92 USD.

Sàn giao dịch đã nêu:

“Mặc dù chúng tôi không bắt buộc phải hỗ trợ các fork, nhưng chúng tôi rất vui khi thông báo rằng chúng tôi đã quyết định công nhận cho các khách hàng eToro hiện nắm giữ các vị thế bán Bitcoin Cash không sử dụng đòn bẩy vào ngày 15 tháng 11 năm 2018. Chúng tôi đang trong quá trình xác nhận tài khoản của người dùng có liên quan với giá trị đô la của các coin Bitcoin Cash SV ở mức giá 92 USD nhân với số đơn vị Bitcoin Cash sở hữu tại thời điểm hard fork.”

Khi quá trình này hoàn tất, những người dùng phù hợp sẽ có thể thấy các khoản tiền được thêm vào trang “cashflows” của mình, ở đó, họ có thể quyết định rút tiền hay sử dụng chúng để giao dịch.

Mặc dù eToro đã tuyên bố rõ ràng rằng họ sẽ không hỗ trợ phiên bản Bitcoin của Craig Wright, nhưng các sàn giao dịch khác, như CoinbaseGemini vẫn chưa quyết định về vấn đề này. Mặt khác, Binance, KrakenBittrex đã quyết định hỗ trợ giao dịch Bitcoin SV trên nền tảng của họ.

Tính đến thời điểm viết bài, Bitcoin SV hiện xếp ở vị trí thứ 9 trong số 100 đồng tiền điện tử hàng đầu trên Coinmarketcap với vốn hóa thị trường là 1.630.483.294 USD.

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về quyết định này của eToro? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Tham khảo CryptoGlobe

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.