New York Times: Facebook có kế hoạch sẽ ra mắt đồng tiền điện tử của mình trong nửa đầu năm 2019

4.872 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Facebook tung ra tiền điện tử

Facebook đang nói chuyện với các sàn giao dịch về khả năng niêm yết một đồng tiền điện tử.

Đó là phát hiện chính từ một câu chuyện của New York Times được công bố hôm thứ 5 về một số nỗ lực nhằm giới thiệu đồng tiền điện tử riêng cho các nền tảng nhắn tin đang được sử dụng rộng rãi. The Times đưa tin rằng Signal và Telegram cũng đang có kế hoạch tung ra các token trong 12 tháng tới.

Trích dẫn “bốn người đã tóm tắt về các cuộc đàm phán”, báo cáo của Times cho biết Facebook đã nói với các sàn giao dịch rằng họ hy vọng sẽ đưa ra một sản phẩm trong nửa đầu năm 2019.

Dự án Facebook trước đó đã được Bloomberg báo cáo là một stablecoin cho dịch vụ nhắn tin WhatsApp của mình. Được biết, gã khổng lồ truyền thông xã hội hiện có 2,5 tỷ người dùng toàn cầu.

Một nguồn tin phát biểu với CoinDesk với điều kiện giấu tên đã xác nhận rằng công ty đang dành thời gian nghiên cứu và làm việc về một stablecoin, dựa trên các cuộc họp trước đây với công ty Menlo Park.

Facebook đã tăng cường đội ngũ blockchain của mình trong những tháng vừa qua. Công ty hiện đang tìm kiếm nhân sự cho gần 20 vị trí liên quan đến blockchain. Theo báo cáo của Times, có hơn 50 kỹ sư của Facebook được dành riêng cho dự án blockchain của công ty.

Xem thêm


Trên đây là bài viết “Nâng cấp Constantinople, St. Petersburg của Ethereum đã được kích hoạt thành công” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Nguồn Coindesk

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.