Bloomberg: Fidelity sẽ bắt đầu giao dịch Bitcoin dành cho các nhà đầu tư tổ chức trong vòng vài tuần tới

1.666 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Fidelity bắt đầu giao dịch Bitcoin cho tổ chức

Công ty đầu tư trị giá 7 nghìn tỷ đô la của Hoa Kỳ Fidelity được cho là sẽ triển khai giao dịch bitcoin (BTC) cho các khách hàng tổ chức trong vài tuần tới, Bloomberg đưa tin vào ngày 06.05.

Trích dẫn một nguồn tin yêu cầu giấu tên, ấn phẩm này đã tiết lộ nhánh tập trung vào tiền điện tử của Fidelity, Fidelity Digital Assets, sẽ được thêm vào phạm vi dịch vụ hiện có.

Công ty con ra mắt vào tháng 10/2018 và đã cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử từ tháng 3 năm nay trước cả giao dịch OTC theo kế hoạch.

Giờ đây, khía cạnh giao dịch sẽ được triển khai cho người dùng Fidelity, chỉ sau vài tuần, nguồn tin cho biết, và chủ yếu sẽ nhắm mục tiêu vào các trader khối lượng lớn như các dịch vụ OTC khác.

Mặc dù bản thân Fidelity không xác nhận khung thời gian, nhưng công ty đã bóng gió rằng hướng đi trong tương lai của nó sẽ chỉ liên quan đến việc tích hợp nhiều hơn với không gian bitcoin.

Phát ngôn viên của Arlene Roberts nói với Bloomberg:

“Hiện tại, chúng tôi có một nhóm khách hàng được lựa chọn mà chúng tôi hỗ trợ trên nền tảng của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai các dịch vụ của mình trong những tuần và tháng tới dựa trên nhu cầu của khách hàng, các khu vực pháp lý và các yếu tố khác. Hiện, dịch vụ của chúng tôi cung cấp tập trung vào Bitcoin.”

“Ngày càng nhiều các nhà đầu tư tổ chức khác đang tham gia với các tài sản kỹ thuật số, trực tiếp hoặc thông qua các nhà cung cấp dịch vụ, vì tác động tiềm năng của công nghệ blockchain lên thị trường tài chính – mới và cũ – đang trở nên rõ ràng hơn”, chủ tịch của Fidelity Digital Assets Tom Jessop đã bình luận trong một thông cáo báo chí.

Xem thêm


Bạn nghĩ sao về sự gia nhập của các nhà đầu tư tổ chức vào lĩnh vực tiền điện tử? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Theo CoinTelegraph

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.