Fidelity: Nền tảng giao dịch và lưu trữ tiền điện tử đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng

3.459 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Fidelity Digital Asset Services

Nhà cung cấp dịch vụ tài chính Fidelity mới cho biết hôm thứ 5 rằng nền tảng giao dịch và lưu ký tiền điện tử được mong đợi của họ hiện đang trong giai đoạn “thử nghiệm cuối cùng”.

Theo lưu ý của công ty trong một bài đăng trên blog vào cuối ngày thứ 5, họ hiện đang phục vụ “một nhóm khách hàng chọn lọc đủ điều kiện”, trong khi vẫn tiếp tục xây dựng Fidelity Digital Asset Services (FDAS). Trước đó, Fidelity lần đầu tiên tuyên bố sẽ ra mắt một dịch vụ tài sản kỹ thuật số vào tháng 10 năm ngoái.

Hiện tại, công ty đang làm việc với các kiểm toán viên để rà soát các chính sách và thủ tục hiện có của mình, cũng như “để thiết lập các chuẩn mực mới cho khía cạnh này của tài chính dựa trên blockchain và mật mã.”

Bài đăng tuy nhiên không đưa ra khung thời gian chắc chắn đối với việc ra mắt chính thức, mà chỉ lưu ý rằng:

Khách hàng ban đầu của chúng tôi là một phần quan trọng trong giai đoạn thử nghiệm và xử lý cuối cùng của chúng tôi, điều đó sau cùng sẽ tạo điều kiện cho chúng tôi cung cấp các dịch vụ này cho một tập hợp lớn hơn các tổ chức đủ điều kiện.

Mặc dù bản cập nhật không xác nhận rõ ràng một báo cáo của Bloomberg hôm 29/01 rằng FDAS đang có kế hoạch phát hành công khai vào tháng 3, nhưng nó phù hợp với tuyên bố trước đó của công ty rằng nền tảng sẽ đi vào hoạt động trong quý đầu tiên của năm nay.

Các giải pháp giao dịch và lưu ký của công ty đều có cùng giai đoạn phát triển và dự kiến sẽ được tung ra cùng thời điểm với nhau. Khi ra mắt, FDAS sẽ hỗ trợ bitcoinethereum với “lưu ký cấp độ tổ chức”, cùng các dịch vụ khác.

Xem thêm:


Theo bạn, liệu nền tảng lưu ký và giao dịch tiền điện tử của Fidelity sẽ sớm ra mắt? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Nguồn Coindesk

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.