Flyp.me ra mắt thiết kế mới cho việc giao dịch tức thì, liền mạch

562 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Flyp.me, sàn giao dịch tiền điện tử không tài khoản, vừa phát hành thiết kế mới. Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017, Flyp.me tập trung vào tính riêng tư, đơn giản và tốc độ giao dịch nhanh chóng, hiện Flype.me tự hào với việc có hơn 30 coin và token.

Flyp.me, được tạo ra trên một tập hợp giá trị mạnh mẽ bởi một đội ngũ xây dựng trên Bitcoin từ năm 2012, đã thực hiện lời hứa của mình là cách nhanh nhất, an toàn nhất và riêng tư nhất để trao đổi tiền điện tử trực tiếp vào ví của bạn. Thiết kế mới tiến thêm một bước trong việc làm cho nó mua và bán tiền điện tử ngày một dễ dàng hơn.

Để trao đổi tiền điện tử của bạn với Flyp.me, bạn không cần đăng ký, email hay tài khoản. Và tại sao bạn muốn nó phải đi theo bất kỳ cách nào khác? Chỉ cần một cú nhấp chuột để giao dịch liền mạch và ngay lập tức. Bạn luôn kiểm soát được quyền riêng tư và khóa bảo mật của mình. Nó rất đơn giản, giống như gửi một giao dịch từ ví của bạn.

“Chúng tôi đã cải thiện cách chúng tôi kể câu chuyện Flyp.me thông qua hình ảnh, từ ngữ và các nét chính. Chúng tôi tin rằng thiết kế Flyp.me mới là một bước tiến quan trọng về thiết kế, chức năng và khả năng sử dụng. Hãy tự mình thử nghiệm!”, theo Francesco Simonetti, CEO của Flyp.me.

Với thiết kế mới, Flyp.me vẫn trung thành với các giá trị cốt lõi của nó trong khi mang lại trải nghiệm mới mẻ, phù hợp cho người mới bắt đầu và các chuyên gia, các holder và trader.

Flyp.me và token FYP được sinh ra để bảo vệ quyền riêng tư, thúc đẩy phân cấp, hỗ trợ quyền sở hữu cơ sở và thúc đẩy một cộng đồng tin tưởng vào sự đồng thuận.

Những giá trị này thúc đẩy đội ngũ tiến lên và giữ cam kết của họ với cộng đồng tiền điện tử rất cao. Chúng ta đừng quên rằng đây là những người đã tung ra HolyTransaction, ví web đa tiền tệ đầu tiên vào năm 2014.

Ngoài ra, Flyp.me cung cấp API cho các doanh nghiệp chấp nhận tiền điện tử mọi lúc, mọi nơi, do đó giúp tăng doanh thu của họ. Với sự ra mắt của thiết kế mới, các API call và trạng thái mới đã được thêm vào.

Trong khi nhiều cải tiến về UX và UI có thể nhìn thấy rõ ràng, hãy chọn một vài điểm để nghiên cứu kỹ lưỡng hơn.

Hoàn trả hợp lý và trải nghiệm khách hàng

Flyp.me yêu cầu tất cả người dùng cung cấp địa chỉ hoàn trả tùy chọn trước khi bắt đầu trao đổi. Với thiết kế mới, nếu giao dịch bị hủy do gửi sai số tiền hoặc nếu hết hạn, người dùng sẽ có thể cung cấp địa chỉ hoàn trả trực tiếp trên trang web để được hoàn lại tiền tự động mà không cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng. Thay đổi này nhằm mục đích giảm đáng kể các yêu cầu hỗ trợ khách hàng và thực hiện từng bước rất trực quan.

Điều hướng bàn phím và phím tắt

Khả năng sử dụng hiệu quả bàn phím của bạn khi truy cập dịch vụ là rất quan trọng đối với nhiều người dùng. Điều này cũng đúng với Flyp.me, cho dù bạn là người dùng máy tính thành thạo thực hiện nhiều giao dịch trong một khung thời gian ngắn, người dùng mù thích đưa ra lệnh thông qua bàn phím hoặc người dùng chỉ muốn tính toán mà không cần chuột. Dễ sử dụng và tốc độ là quan trọng.

Bây giờ bạn có thể sử dụng TAB để di chuyển qua các trường có liên quan và Shift + TAB để di chuyển theo hướng ngược lại. Khi tập trung vào danh sách coin trượt xuống, bạn có thể nhấn SPACE và sau đó bắt đầu nhập để tìm kiếm đồng xu. Nhấn CTRL + Enter để Flyp ngay bây giờ.

API call và trạng thái thanh toán

Các đối tác API hiện có thể thực hiện hoàn tiền tự động cho dù người dùng cuối có cung cấp địa chỉ hoàn trả hay không, với khả năng đối tác API có thể thêm địa chỉ hoàn trả thông qua API.

Bạn có thể kết nối với đội ngũ trên phương tiện truyền thông xã hội.


Đây là bài viết quảng cáo, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, CafeBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.