Fred Wilson: Tiền điện tử sẽ không phải là một nơi trú ẩn an toàn vào năm 2019!

2.585 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Tiền điện tử 2019

Nhà đầu tư mạo hiểm Fred Wilson cho rằng tiền điện tử sẽ không phải là nơi trú ẩn an toàn trong năm 2019 trong bối cảnh nền kinh tế đang suy thoái, theo một bài đăng trên blog được đăng tải vào ngày 1 tháng 1.

Wilson là một nhà đầu tư mạo hiểm và doanh nhân người Mỹ được báo cáo là người đứng sau các công ty như Twitter, Tumblr, Zynga và Etsy. Ông cũng là người đồng sáng lập công ty đầu tư mạo hiểm Union Square Ventures có trụ sở tại New York và là nhà đầu tư sớm vào thị trường tiền tệ kỹ thuật số.

Trong bài đăng trên blog có tựa đề “Chuyện gì sẽ xảy ra vào năm 2019”, Wilson gợi ý rằng một loạt các sự kiện bao gồm thị trường chứng khoán giảm điểm, nền kinh tế đang suy thoái và một số vấn đề lớn với nền kinh tế toàn cầu sẽ khiến các nhà đầu tư cảnh giác với lĩnh vực startup. Wilson không xem tiền điện tử là nơi trú ẩn an toàn, mặc dù ông lưu ý rằng, “sẽ có dấu hiệu của sự sống ở crypto vào năm 2019”.

Đối với động lực cho giai đoạn tăng giá tiếp theo, Wilson liệt kê một số lời hứa hẹn được thực hiện vào năm 2017. Trong số đó, ông lưu ý dự án phần mềm khai thác Filecoin từ Protocol Labs, dự án thanh toán dựa trên blockchain Algorand, và một số các nền tảng hợp đồng thông minh thế hệ tiếp theo có thể cạnh tranh với Ethereum (ETH).

Theo Wilson, các stablecoin sẽ chứng kiến ​​sự tiến bộ đáng kể và sự chấp nhận của người tiêu dùng trong năm nay, cùng với các token không thể thay thế được (non-fungible token), crypto gaming, và các cơ hội kiếm được và chi tiêu. Wilson tuyên bố thêm:

Phần mà tôi quan tâm nhất là những hành động được đưa ra bởi các nhà quản lý sai lầm, những người sẽ nhắm đến các dự án chất lượng cao và gây hại cho chúng. Và chúng ta sẽ tiếp tục thấy tất cả các loại thất bại, từ lừa đảo, hack, dự án thất bại và đầu tư thua lỗ là một trở ngại đối với lĩnh vực này.

Hơn nữa, Wilson tin rằng Donald Trump sẽ bị luận tội và bị loại khỏi Nhà Trắng vào cuối năm 2019 sau báo cáo của Robert Mueller – Giám đốc thứ sáu của Cục Điều tra Liên bang (FBI) – đưa ra một cáo buộc về các hoạt động bất hợp pháp của Tổng thống Trump và chiến dịch bầu cử của ông trước đây.

Năm 2017, Wilson nói rằng các nhà đầu tư trung bình nên nắm giữ 3 – 5% tài sản của họ bằng tiền điện tử. Ông nói thêm rằng bản thân ông đã đầu tư tiền điện tử lên tới khoảng 5% danh mục đầu tư của mình.

Theo CoinTelegraph

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về nhận định này của Fred Wilson? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.