Free Coin: 40 triệu USD giới hạn trong Airdrop hợp tác của NEO với ONT

1.192 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

neo ont airdrop

Người giữ token NEO sẽ nhận được 40 triệu USD giá trị của token ONT trong một đợt airdrop mới.

Airdrop hợp tác của NEO với ONT trị giá 40 triệu USD

NEO ONT đều là dự án blockchain của Trung Quốc và có nguồn gốc gắn liền với Onchain, một công ty R & D blockchain có trụ sở tại Thượng Hải.

Ontology gần đây đã khởi chạy mainnet của nó, cùng với các dự án như TRON EOS, và đã chuyển từ token NEP-5 trên blockchain NEO thành tài sản riêng của nó.

Hội đồng NEO trước đây đã thông báo rằng tất cả người dùng nắm giữ NEO vào ngày 2 tháng 3 sẽ nhận được 0,1 ONT cho mỗi 1 NEO.

Điều này được công bố sau khi Ontology tuyên bố rằng họ sẽ quyên tặng 100 triệu ONT, 10% nguồn cung tối đa, cho Hội đồng NEO về “hợp tác liên kết và hỗ trợ phản hồi của cộng đồng NEO”.

NEO gần đây đã công bố nửa sau của airdrop, nơi người dùng được thiết lập để nhận thêm 0,1 ONT cho mỗi 1 NEO họ nắm giữ. Một số người dùng trên Reddit đã xác nhận rằng họ đã nhận được airdrop cuối tuần qua.

Người dùng có thể truy cập airdop miễn phí của họ trên blockchain ONT bằng cách sử dụng cùng một khóa riêng như NEO.

ont neo airdrop

Airdrop đã đưa Ontology đến gần hơn với cộng đồng

ONT đã thực hiện airdrop 1000 ONT (khoảng 4000 USD) cho tất cả những người dùng đã đăng ký cho danh sách mail của họ và hoàn thành các yêu cầu của KYC vào đầu năm nay.

Trong một bài đăng trên blog vào tháng 3, họ tuyên bố rằng họ sẽ phân bổ 53,75% nguồn cung lưu hành cho các quan hệ đối tác và phát triển khác nhau. Hầu hết các tỷ lệ này đi theo hướng phát triển cộng đồng và hệ sinh thái.

Theo báo cáo của CCN, NEO, được mệnh danh là Ethereum của Trung Quốc, gần đây đã thông báo rằng nó sẽ bước vào một “kỷ nguyên phân cấp” mới.

NEO đã nới lỏng các hạn chế của nó cho phép các nhóm khác chạy các node mạng. Thông báo này đã giúp giá giao dịch của NEO tăng đột biến.

Tuy nhiên, NEO vẫn sẽ chịu trách nhiệm về việc lựa chọn các node đồng thuận và các tuyên bố “phân cấp” đã được đáp ứng với sự hoài nghi.

Các Airdrop của các dự án blockchain đã tăng lên rất nhiều trong vài năm qua. Các dự án tin rằng airdrop thu hút được sự chú ý của một đám đông lớn hơn và giúp nâng cao nhận thức về dự án.

Tuy nhiên, đây không phải là một cách thức mới. Mỗi dự án lớn từ Bitcoin đến Dogecoin đều có airdrop để cho phép người dùng sở hữu và thử nghiệm với tiền điện tử.

Nguồn CCN

Xem thêm:

Truy cập CafeBitcoin để nhận thông tin nhanh và đầy đủ nhất! Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.